MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập

0 Thanh Niên Online
MC Anh Tuấn cùng hơn 160 xe mô tô đã có buổi diễu hành tại nhiều tuyến phố Hà Nội để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, một nghệ sĩ có tiếng đam mê xe phân khối lớn và những hành trình.

MC Anh Tuấn cùng hơn 160 xe mô tô đã có buổi diễu hành tại nhiều tuyến phố Hà Nội để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, một nghệ sĩ có tiếng đam mê xe phân khối lớn và những hành trình.

>> Tài tử Leonardo DiCaprio làm đại sứ cho xe ‘China’
>> Dàn sao Leicester khổ sở, tốn tiền vì được tặng siêu xe
>> Mike Tyson - võ sĩ có thú chơi xe bậc nhất thế giới

Sáng nay tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội đã diễn ra một hoạt động không thể bỏ qua với những tín đồ nhạc Rock và xe cộ. Hơn 160 chiếc mô tô đã tề tựu đông đủ cùng các biker dẫn đầu là MC Anh Tuấn đã có buổi diễu hành trên nhiều tuyến phố Hà Nội để tưởng nhớ người bạn, người nghệ sĩ có đam mê bất tận với phong trào xê dịch và chơi xe phân khối lớn - cố nhạc sĩ Trần Lập.

MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 1MC Anh Tuấn lái chiếc mô tô "cưng" của nhạc sĩ Trần Lập

Đáng chú ý, trong sự kiện này có sự xuất hiện của chiếc Royal Enfield, người bạn đường rất được thủ lĩnh nhóm Bức Tường trân quý khi còn sống. Cầm lái chiếc xe cổ điển được Trần Lập coi như bảo vật không ai khác chính là MC Anh Tuấn, người bạn thân thiết nhiều năm của cố nhạc sĩ. Xe cũng đóng vai trò dẫn đoàn cho 160 xe mô tô phân khối lớn còn lại.

Được biết, 160 xe tham gia diễu hành đến từ nhiều câu lạc bộ, hội nhóm chơi mô tô khác nhau. Trong đó, phần đông là những chiếc Ducati, KTM, Kawasaki và dàn xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những người tham gia diễu hành cũng rất đa dạng, từ những người trung niên bụi bặm tới bảnh bao, có nam thanh và cả nữ tú. Ngoài MC Anh Tuấn và một số thành viên nhóm Bức Tường sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Hồng Đăng cưỡi trên chiếc Ducati Hyperstrada 939.
MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 2Diễn viên Hồng Đăng cũng góp mặt trong đoàn diễu hành

Tuy nhiên, điểm chung của tất cả đoàn xe tham gia diễu hành chính là tinh thần chơi xe có văn hóa, tuân thủ luật giao thông và đặc biệt không nẹt pô, hú còi bừa bãi hay cờ quạt khoa trương. Xuất phát từ sân Quần Ngựa, đoàn xe diễu hành qua nhiều tuyến phố như Liễu Giai, Đào Tấn, Thanh Niên, Thụy Khuê, Cầu Chương Dương, Nhật Tân… 

MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 3
MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 4
MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 5
MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 6
MC Anh Tuấn cùng 160 biker diễu hành tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".