Mitsubishi Grandis độ ghế điện Lexus, vô lăng Pajero Sport

0 Thanh Niên Online
Chiếc Mitsubishi Grandis sản xuất 10 năm trước được chủ xe chăm chút nâng cấp ghế điện của xe Lexus cho 2 ghế trước và thay thế vô lăng đời mới của Pajero Sport.
Chủ xe Mitsubishi Grandis hiện đang có phong trào độ thêm ghế điện Lexus và vô lăng đời mới của Pajero Sport Chủ xe Mitsubishi Grandis hiện đang có phong trào độ thêm ghế điện Lexus và vô lăng đời mới của Pajero Sport
Chủ xe Mitsubishi Grandis hiện đang có phong trào độ thêm ghế điện Lexus và vô lăng đời mới của Pajero Sport
Mitsubishi Grandis được rất nhiều chủ xe nâng cấp ghế trước bằng bộ ghế lấy từ Lexus dòng RX. Với 2 ghế mới, toàn bộ ghế trước của Grandis có thêm tính năng chỉnh điện. Một số người còn độ được cả bộ nhớ ghế cho 2 ghế này.
Phong trào độ ghế xe sang trên các dòng xe phổ thông bắt đầu từ những bộ ghế tháo xe Lexus RX350 đã qua sử dụng. Hầu hết các bộ ghế này lấy từ những chiếc xe đời cũ và được tân trang, bọc da mới và độ lên các dòng xe phổ thông. Việc này giúp cho chiếc xe có bộ ghế đẹp hơn, ngồi êm hơn, và có luôn chức năng chỉnh điện cho 2 hàng ghế trước.
Mitsubishi Grandis độ ghế điện Lexus, vô lăng Pajero Sport - ảnh 1
Cả hai đều do Mitsubishi sản xuất nên Grandis đời cũ có thể gắn được vô lăng của Pajero Sport đời mới

Riêng đối với Mitsubishi Grandis, chủ xe thường độ thêm cả vô lăng của mẫu Mitsubishi Pajero Sport đời mới. Cụm vô lăng thay thế này không chỉ giúp khoang lái đẹp hơn, mà nó còn bổ sung thêm tính năng chỉnh âm lượng, điều khiển hệ thống giải trí và cũng có thể độ thêm hệ thống Cruise Control.
Việc độ thêm hai chi tiết này có chi phí không quá lớn, hoàn toàn nằm trong khả năng của nhóm khách hàng phổ thông.
Mitsubishi Grandis từng được lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam trong giai đoạn từ năm 2005 cho đến khi bị khai tử vào năm 2011. Kể từ lần đầu ra mắt, chiếc xe này ngay lập tức gây ấn tượng bởi kiểu dáng đột phá và một số công nghệ hiện đại cho đến 10 năm sau này mới bắt đầu phổ biến. 
Mitsubishi Grandis độ ghế điện Lexus, vô lăng Pajero Sport - ảnh 2
Vô lăng này được nhập khẩu từ Thái Lan, có đầy đủ các nút bấm chức năng

So với đối thủ duy nhất tại thời điểm ra mắt là Toyota Innova, Mitsubishi Grandis tỏ ra nổi trội hơn về thiết kế ngoại hình và nội thất. Những chiếc Mitsubishi Grandis đời cũ từ 2005 đến 2007 đang rao bán trên mạng với giá trên dưới 300 triệu đồng, một mức giá rất thấp nếu so với công năng sử dụng của nó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".