Ngủ say khi xe bị trộm, chủ xe thoát khỏi cái chết trong gang tấc

0 Thanh Niên Online
Một giấc ngủ sâu là như thế nào? Đó là khi bạn vẫn có thể ngủ ngon trong chiếc xe của mình khi nó bị đánh cắp trong suốt một thời gian dài.
Tên trộm liều lĩnh cướp xe khi chủ xe đang ngủ bên trong Tên trộm liều lĩnh cướp xe khi chủ xe đang ngủ bên trong
Tên trộm liều lĩnh cướp xe khi chủ xe đang ngủ bên trong
Sự việc hy hữu xảy ra khi một chủ sở hữu xe ô tô đến từ Columbia, Georgia, Mỹ đã khiến tất cả mọi người ganh tị về giấc ngủ sâu của mình. Bằng cách nào đó, anh ấy vẫn có thể ngủ ngon trong khi tên trộm đang loay hoay thực hiện hành động đánh cắp chiếc xe của mình. Nói một cách nghiêm túc, việc người chủ xe ngủ say và không tỉnh dậy trong quá trình xe bị trộm có lẽ là một ý hay để bảo vệ anh ta khỏi những thương tổn có thể xảy ra.
Ngủ say khi xe bị trộm, chủ xe thoát khỏi cái chết trong gang tấc - ảnh 1
Cảnh sát ngay lập tức được huy động để giải quyết vụ việc
Cảnh sát chia sẻ về vụ việc, thời điểm đó người đàn ông đang ngủ ở hàng ghế sau. Vợ anh ta lái chiếc xe dừng lại ở cửa hàng địa phương và đi vào trong thì chiếc xe bị đánh cắp. Người đàn ông trong xe không hề thức dậy trong suốt quá trình kẻ trộm lấy chiếc xe và cả sau khi anh ta bị bỏ lại. Cảnh sát tiết lộ rằng họ đã tìm thấy chiếc xe trong tình trạng chủ sở hữu nó vẫn đang ngủ ngon lành ở hàng ghế sau và các đồ vật giá trị đã bị lấy cắp.
Ngủ say khi xe bị trộm, chủ xe thoát khỏi cái chết trong gang tấc - ảnh 2

tin liên quan

Bị trộm xe ngay trước mắt bởi người lạ vừa quen
Người đàn ông đến từ thành phố Kansas Misouri, Hoa Kỳ gần như đã đánh mất chiếc Pontiac (thương hiệu con của GM) ngay trước mắt bởi tên trộm liều lĩnh vừa lân la làm quen cách đó vài phút.
Có lẽ, tên trộm đã lấy được số tiền nhiều hơn anh ta muốn nên đã để lại chiếc xe và chạy trốn. Nếu không phải vậy chiếc xe chắc chắn đã bị bán và quan trọng là chủ sở hữu có thể sẽ phải chịu những tổn thương về thể xác nếu “không may” tỉnh giấc khi tên trộm đang hành sự. Tính đến thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn chưa truy lùng ra tung tích tên trộm liều lĩnh này.
Rút kinh nghiệm từ vụ việc, cảnh sát cũng đưa ra những lời khuyên cho chủ xe khi tham gia giao thông. Để ngăn những tên trộm đang lăm le lấy cắp xe, bạn nên khóa cửa xe và chắc chắn tắt động cơ xe ngay khi xuống xe dù chỉ trong vài phút. Một cánh cửa không được khóa và một vài tích tắc vô tình có thể tạo điều kiện cho tên trộm lấy đi chiếc xe quý giá của bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm