Người phụ nữ lái Honda CR-V tự cán qua chân mình

0 Thanh Niên Online
Một chuyện hi hữu đã xảy ra tại Washington, Mỹ khi một người phụ nữ tự để ddiều khiển chiếc Honda CR-V cán qua chân mình.

Một chuyện hi hữu đã xảy ra tại Washington, Mỹ khi một người phụ nữ tự để ddiều khiển chiếc Honda CR-V cán qua chân mình.

Tại điểm dừng chờ đèn đỏ, một người đi xe Toyota nhận ra chiếc Honda CR-V bên cạnh chưa đóng nắp bình xăng nên đã cảnh báo với chủ nhân của chiếc xe. Ngay lập tức người phụ nữ ngồi trên chiếc Honda CR-V bước xuống với ý định khóa nắp bình xăng. Tuy nhiên khi ra khỏi xe, cô ta đã quên không về số P nên chiếc xe trôi vè phía trước. Người phụ nữ luống cuống đuổi theo chiếc xe, bám được vào vô lăng nhưng cuối cùng bị kéo ngã lăn ra đường và bị bánh sau của chiếc Honda CR-V cán qua chân.
Video Người phụ nữ bị chính chiếc Honda CR-V của mình cán qua chân - Nguồn: Youtube
Rất may là sức nặng của chiếc xe không đủ làm người phụ nữ này bị thương, cô ta vẫn có thể tự đứng dậy và đi lại được. Chiếc Honda CR-V không có người điều khiển đã bị đâm vào vệ đường. Gần 1 phút sau, cảnh sát đã có mặt và xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".