Nhà giàu Việt chơi chán, la zăng hình rồng mới đến Mỹ chơi Noel

0 Thanh Niên Online
Sau khi nhà giàu Việt đã “chơi” chán chê la zăng hình rồng thì dân chơi Mỹ mơi có dịp tiếp cận sản phẩm tương tự với giá cao hơn khá nhiều.

Sau khi nhà giàu Việt đã “chơi” chán chê la zăng hình rồng thì dân chơi Mỹ mơi có dịp tiếp cận sản phẩm tương tự với giá cao hơn khá nhiều.

>> ‘Nữ quái’ lái xe Toyota bằng la zăng băng trên cao tốc
>> Hoàng tử Ả Rập trở thành 'soái ca' khi ủng hộ phụ nữ lái xe
>> Hô biến Ford Fiesta thành xe đua siêu ngầu

 Có mặt tại Việt Nam từ tháng 8, khá bất ngờ khi la zăng hình rồng vừa được bán ra tại Mỹ với giá lên tới 7.800 USD, cao hơn khá nhiều so với giá bán “tin đồn” tại Việt Nam. Đây là tác phẩm của công ty Rimsbook Corporation Limited sản xuất có kích thước 22 inch với 5 nan lớn với hình rồng cuốn quanh. Các chi tiết được dập khá tỉ mỉ nhưng có vẻ như chưa nổi và chi tiết bằng bộ la zăng về Việt nam trước đó.

Nhà giàu Việt chơi chán, la zăng hình rồng mới đến Mỹ chơi Noel - ảnh 1Bộ la zăng hình rồng tương đồng với phiên bản Việt vừa được bán ra tại Mỹ

Được biết, đây là sản phẩm dành riêng cho xe Range Rover và được sản xuất để phục vụ dân chơi Mỹ đón Giáng sinh. Tuy nhiên, có vẻ như nó hợp hơn với những chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce hay Bentley thay vì mẫu xe lịch lãm kiểu Anh như Range Rover. Đặc biệt là khi toàn bộ la zăng được mạ vàng “lộng lẫy”. Cũng khá lạ là sản phẩm kiểu này lại được bán ra tại Mỹ bởi nó hợp với văn hóa và phong cách chơi của nhà giàu phương Đông hơn.

Nhà giàu Việt chơi chán, la zăng hình rồng mới đến Mỹ chơi Noel - ảnh 27.800 USD cho bộ la zăng không mấy "thẩm mỹ" này

Hiện bộ la zăng hình rồng của công ty Rimsbook Corporation Limited đang gây ra nhiều tranh cãi trên các trang mạng nước ngoài với những ý kiến trái chiều. Nó dường như phù hợp với chủ đích của công ty khi giới thiệu sản phẩm không hợp với “thuần phong mỹ tục” của phương Tây này bởi thương hiệu Rimsbook Corporation Limited đang được phủ sóng rộng hơn bao giờ hết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm