Nhân viên bán xe bắt cóc, lừa tiền khách hàng bị khuyết tật

0 Thanh Niên Online
Một nhân viên bán hàng thuộc đại lý Chevrolet bị tóm vì tội bắt cóc, tống tiền khách hàng khuyết tật khi biết anh này vừa nhận được một khoản trợ cấp lớn.
Đại lý Chevrolet - nơi tên trộm làm việc Đại lý Chevrolet - nơi tên trộm làm việc
Đại lý Chevrolet - nơi tên trộm làm việc
Daniel Bryant là một nhân viên bán xe cho đại lý Chevrolet Mountain View tại Chattanooga, Tenessee, Mỹ. Anh ta đã lừa đảo khách hàng 200.000 USD bằng cách bắt cóc và dụ dỗ nạn nhân hút chích ma túy. Theo những thông tin từ tòa án, nạn nhân nhận được khoản bảo hiểm từ người chủ cũ của anh ấy bởi những thương tật khi làm việc. Những chấn thương nghề nghiệp này khiến anh ấy phải ngồi xe lăn. Nạn nhân quyết định sử dụng một phần tiền bảo hiểm để mua một chiếc xe Chevrolet.
Bryant đã phát hiện ra mục tiêu và lên kế hoạch cho vụ bắt cóc. Khi nạn nhân mang chiếc xe tải đi bảo dưỡng lần đầu, anh ta đã đề nghị có thể đưa nạn nhân về nhà và được chấp nhận. Thay vì đưa nạn nhân về nhà như đã hứa, Bryant đe dọa anh ấy và buộc anh ta rút tiền từ ngân hàng. Sau đó, tên này còn đưa nạn nhân đến các chi nhánh ngân hàng khác trong bang và buộc anh ấy rút thêm tiền.
Nhân viên bán xe bắt cóc, lừa tiền khách hàng bị khuyết tật - ảnh 1
Bryant bị bắt ngay sau đó và đang đợi sự phán xét của tòa án - Ảnh minh họa
Theo lời khai của nạn nhân, Bryant thậm chí còn đưa anh ấy tới khách sạn ở Atlanta, nơi mà anh ta thường lui tới hút ma túy. Trong toàn bộ hai ngày bị giam hãm, nạn nhân đã đưa cho anh ta 200.000 USD. Khi nạn nhân được thả ra, anh ấy đã đi thẳng đến đồn cảnh sát và khai báo vụ việc. FBI vào cuộc và chỉ sau một thời gian ngắn đã bắt giữ được Bryant tại Cedar Hill, Texas.
Một chia sẻ từ đại lý Mountain View Chevrolet trước khi tên này bị bắt, họ đã tích cực hợp tác làm việc cùng cơ quan điều tra để nhanh chóng bắt giữ được Bryant về quy án. Các đại lý nhận định không biết gì về vụ việc đáng tiếc. Ngay sau đó, Bryant đã bị đuổi ngay lập tức khỏi vị trí nhân viên bán hàng của Chevrolet, đại lý cho biết thêm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành trình lái trải nghiệm bộ ba Nissan tại Malaysia có tổng quảng đường 2.000 km chia thành 3 chặng

Chinh phục 1.000 km cùng bộ ba Nissan X-Trail, Terra, Navara

Đồng hành cùng chúng tôi chinh phục cung đường gần 1.000 km dọc ngang Malaysia, “3 chàng lính ngự lâm” nhà Nissan có dịp phô diễn phẩm chất vượt trội về khả năng vận hành khi lần lượt qua nội đô rồi vượt cao tốc, leo đèo dốc, lội suối đá....
Cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới

Những điều không phải ai cũng biết về dàn xe cảnh sát Dubai

Với sự hậu thuẩn về tài chính từ chính quyền, cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới, với nhiều siêu xe đắt tiền thuộc dạng “hàng hiếm”, bên cạnh những chiếc xe điện hay mô tô bay phụ vụ công tác tuần tra.