Nhân viên bán xe bắt cóc, lừa tiền khách hàng bị khuyết tật

0 Thanh Niên Online
Một nhân viên bán hàng thuộc đại lý Chevrolet bị tóm vì tội bắt cóc, tống tiền khách hàng khuyết tật khi biết anh này vừa nhận được một khoản trợ cấp lớn.
Đại lý Chevrolet - nơi tên trộm làm việc Đại lý Chevrolet - nơi tên trộm làm việc
Đại lý Chevrolet - nơi tên trộm làm việc
Daniel Bryant là một nhân viên bán xe cho đại lý Chevrolet Mountain View tại Chattanooga, Tenessee, Mỹ. Anh ta đã lừa đảo khách hàng 200.000 USD bằng cách bắt cóc và dụ dỗ nạn nhân hút chích ma túy. Theo những thông tin từ tòa án, nạn nhân nhận được khoản bảo hiểm từ người chủ cũ của anh ấy bởi những thương tật khi làm việc. Những chấn thương nghề nghiệp này khiến anh ấy phải ngồi xe lăn. Nạn nhân quyết định sử dụng một phần tiền bảo hiểm để mua một chiếc xe Chevrolet.
Bryant đã phát hiện ra mục tiêu và lên kế hoạch cho vụ bắt cóc. Khi nạn nhân mang chiếc xe tải đi bảo dưỡng lần đầu, anh ta đã đề nghị có thể đưa nạn nhân về nhà và được chấp nhận. Thay vì đưa nạn nhân về nhà như đã hứa, Bryant đe dọa anh ấy và buộc anh ta rút tiền từ ngân hàng. Sau đó, tên này còn đưa nạn nhân đến các chi nhánh ngân hàng khác trong bang và buộc anh ấy rút thêm tiền.
Nhân viên bán xe bắt cóc, lừa tiền khách hàng bị khuyết tật - ảnh 1
Bryant bị bắt ngay sau đó và đang đợi sự phán xét của tòa án - Ảnh minh họa
Theo lời khai của nạn nhân, Bryant thậm chí còn đưa anh ấy tới khách sạn ở Atlanta, nơi mà anh ta thường lui tới hút ma túy. Trong toàn bộ hai ngày bị giam hãm, nạn nhân đã đưa cho anh ta 200.000 USD. Khi nạn nhân được thả ra, anh ấy đã đi thẳng đến đồn cảnh sát và khai báo vụ việc. FBI vào cuộc và chỉ sau một thời gian ngắn đã bắt giữ được Bryant tại Cedar Hill, Texas.
Một chia sẻ từ đại lý Mountain View Chevrolet trước khi tên này bị bắt, họ đã tích cực hợp tác làm việc cùng cơ quan điều tra để nhanh chóng bắt giữ được Bryant về quy án. Các đại lý nhận định không biết gì về vụ việc đáng tiếc. Ngay sau đó, Bryant đã bị đuổi ngay lập tức khỏi vị trí nhân viên bán hàng của Chevrolet, đại lý cho biết thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".