Nhân viên giữ xe đánh người dã man

0
Đến nơi hẹn để giải quyết vụ bể kính chiếu hậu, Tấn bị 4 đến 5 nhân viên giữ xe dùng gậy gộc và dao lao vào đánh đập dã man.

Đến nơi hẹn để giải quyết vụ bể kính chiếu hậu, Tấn bị 4 đến 5 nhân viên giữ xe dùng gậy gộc và dao lao vào đánh đập dã man.

Nhân viên giữ xe đánh người dã man  - ảnh 1
Bà Võ Thị Lý đang nói về những vết bầm trên Nguyễn Thiện Tấn (ảnh nhỏ)  do bị nhóm nhân viên giữ xe thắt cổ

Theo trình bày của sà Võ Thị Lý, ngụ tại lô 5, chung cư (CC) khu B Trường đua Phú Thọ, P.15, Q.11, TP.HCM, ngày 20.11.2012, con bà là Nguyễn Thiện Tấn khi xuống bãi gửi xe của CC để lấy xe gắn máy thì phát hiện kính chiếu hậu bị bể.

Tấn đã yêu cầu nhân viên giữ xe phải đền, hai bên lời qua tiếng lại. Các nhân viên giữ xe đã hẹn Tấn hôm sau đến sẽ giải quyết.

Trưa 21.11, Tấn vừa xuống bãi giữ xe thì có 4, 5 nhân viên giữ xe dùng gậy gộc và dao lao vào đánh đập dã man. Sau đó, các nhân viên này đã kéo Tấn vào góc nhà xe và dùng dây trói chặt, siết cổ Tấn đến ngạt thở.

Bà Lý thấy vậy liền chạy vào can ngăn thì ngay lập tức bị các nhân viên giữ xe bắt trói hai tay ra sau. May nhờ có anh trai Tấn là Nguyễn Thiện Tuấn chạy xuống, đồng thời công an có mặt kịp thời đã giải vây cho Tấn và bà Lý. Kết quả chứng nhận thương tích xác định Tấn bị đa chấn thương, nhiều vết bầm ở mặt, vai và chân, một vết bầm quanh cổ do bị thắt cổ.

Bà Lý cho rằng, thời gian trước, giá giữ xe tại CC này chỉ 25.000 đồng/chiếc/tháng. Tuy nhiên, nhân viên giữ xe thường xuyên tự ý nâng giá. Do nhà bà nghèo, không có tiền nộp thêm nên xe thường hay bị phá.

Trao đổi với chúng tôi, trung tá Bùi Tiến Sĩ, Phó trưởng công an P.15, Q.11, cho biết: Sau khi sự việc xảy ra Công an P.15 đã mời các bên lên lấy lời khai và xác định đây là vụ cố ý gây thương tích. Trung tá Sĩ nói Công an P.15 đã chuyển vụ việc cho Cơ quan CSĐT Q.11 thụ lý giải quyết.

Hải Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm