Tài xế bán tải chạy ngược chiều thách thức xe khác gây bão mạng xã hội

11 Thanh Niên Online
Chiếc bán tải Ford Ranger mang biển kiểm soát 61C-283.46 đã cố tình đi lấn làn để vượt rồi thách thức xe đối diện khiến mạng xã hội dậy sóng.
Chiếc xe bán tải đã cố tình đi lấn làn để vượt rồi thách thức xe đối diện đã dậy sóng mạng xã hội Chiếc xe bán tải đã cố tình đi lấn làn để vượt rồi thách thức xe đối diện đã dậy sóng mạng xã hội
Chiếc xe bán tải đã cố tình đi lấn làn để vượt rồi thách thức xe đối diện đã dậy sóng mạng xã hội
Đăng tải vào trưa ngày 22.7 bởi tài khoản Facebook có tên Lưu Thiên Hào, clip liên quan tới xe bán tải Ford Ranger màu cam độ hầm hố đã cố tình đi lấn làn để vượt, rồi hiên ngang đứng chắn đường thách thức xe đối diện đã gây bão mạng xã hội khi clip trên đã chia sẻ trong các hội nhóm liên quan tới xe hơi và giao thông.
Tài xế bán tải chạy ngược chiều thách thức xe khác gây bão mạng xã hội - ảnh 1
Cách hành xử của tài xế lái Ford Ranger và cô gái ngồi trong xe là nguyên nhân khiến cộng đồng mạng dậy sóng
Theo thông tin hiển thị trên clip được ghi bởi camera hành trình, vụ việc dậy sóng mạng xã hội chiều ngày 22.7 xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 21.7, địa điểm xảy ra vụ việc được cho là tại tỉnh Bình Dương. Ngay từ đầu clip có thể thấy rõ tài xế lái xe bán tải đã vượt xe ở làn đường ngược chiều có vạch liền bất chấp thời điểm có lưu lượng giao thông lớn.
Clip dậy sóng mạng xã hội chiều 22.7 liên quan tới thái độ của người lái chiếc xe bán tải
Tuy nhiên, đây không phải là nguyên nhân khiến clip được lan tỏa mạnh mẽ chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận hàng ngàn lượt bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ. Lướt qua bình luận liên quan đến clip này có thể thấy hầu hết cư dân mạng tỏ ra bất bình, thậm chí không thể kiềm chế trước hành động ngang nhiên chạy sang làn đường ngược chiều còn có ý chèn ép tài xế lái xe gắn camera hành trình, buộc chiếc xe đang đi đúng làn đường, đúng luật giao thông phải lùi xe nhường đường. Thái độ thản nhiên cười nói của cô gái ngồi hàng ghế phụ trong xe bán tải Ford Ranger cũng góp phần đẩy sự việc lên cao trào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Gửi clip cho CSGT Bình Dương xử lý tài xế vô văn hóa thôi.
Cao Minh

Cao Minh

Đề nghị tước giấy phép lái xe vĩnh viễn tội gây cản trở giao thông, đe dọa tính mạng người tham gia giao thông!
Trương Bảo Huê

Trương Bảo Huê

Tịch thu bằng lái 6 tháng, phạt 100 triệu.
Thanh

Thanh

Gửi clip này cho CSGT xử lý nguội trường hợp này!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".