Thêm sân chơi kết nối tín đồ đam mê mô tô tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Sự tăng trưởng của thị trường, cùng xu hướng giới trẻ ngày càng chuộng xe phân khối lớn, tạo động lực để các lễ hội mô tô ra đời, tạo sân chơi, kết nối những người đam mê “xế nổ” trên khắp cả nước.
Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 sẽ quy tụ nhiều hội nhóm chơi xe trên cả nước Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 sẽ quy tụ nhiều hội nhóm chơi xe trên cả nước
Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 sẽ quy tụ nhiều hội nhóm chơi xe trên cả nước
Cùng với sự chuyển dịch từ việc sử dụng xe máy phổ thông sang các dòng xe tay ga, trong những năm qua lượng khách hàng có “sắm” mô tô phân khối lớn cũng không ngừng gia tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM… Từ đó, nhiều hội nhóm của những người đang sử dụng cũng như chơi xe mô tô được thành lập tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Thêm sân chơi kết nối tín đồ đam mê mô tô tại Việt Nam - ảnh 1
Số lượng người chơi mô tô tại Việt Nam ngày càng gia tăng
Kinh tế phát triển, các thương hiệu mô tô danh tiếng trên thế giới lần lượt góp mặt tại thị trường Việt, kéo theo số lượng người chơi mô tô ngày càng gia tăng. Thế nhưng, hằng năm vẫn còn thiếu những sân chơi tầm cỡ dành cho các “biker” Việt. Sau sự kiện, Lễ hội mô tô Việt Nam - Vietnam Motorbike Festival diễn ra từ năm 2013 - 2016, đến nay thực sự vẫn chưa có sân chơi nào đủ quy mô, tầm cỡ để quy tụ các hội nhóm đam mê mô tô trên cả nước.
Để khơi dậy phong trào, đồng thời tạo sân chơi kết nối các anh em biker tại Việt Nam. Mới đây hội mô tô Typhoon cùng Võ đường Liên Phong với sự tham dự của diễn viên Johny Trí Nguyễn đã nhen nhóm ý tưởng tổ chức chương trình Đại hội Mô tô Miền Nam 2018.
Thêm sân chơi kết nối tín đồ đam mê mô tô tại Việt Nam - ảnh 2
Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 sẽ tạo ra sân chơi mới, kết nối các tín đồ đam mê mô tô
Theo kế hoạch, sự kiện này sẽ được tổ chức tại khu du lịch Giang Điền, Đồng Nai từ giữa tháng 4.2018 với các hoạt động như trưng bày triển lãm các mẫu mô tô độc, lạ mắt đến từ mọi miền đất nước, cuộc tranh tài của dòng xe Honda Cup 50, thi tranh giải xe đẹp toàn quốc … và đặc biệt là đêm hội Gala với chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện.
Thông qua các hoạt động này, Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 được kỳ vọng sẽ tạo sân chơi mới, để các biker giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê với xe phân khối lớn. Bên cạnh đó, còn có cơ hội chia sẻ và thực hiện những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.
Đại hội Mô tô Miền Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày ngày 14 - 15.4 tới, dự kiến quy tụ khoảng 1.000 biker đến từ các hội mô tô trên cả nước, các biker tự do và khoảng từ 5.000 - 7.000 khách tham quan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm