Toyota Motor tặng xe... giúp châu Phi

0
Tập đoàn Toyota Motor ngày 27.5 cho biết họ sẽ tặng xe cho một tổ chức phi chính phủ của Mỹ vốn đang hoạt động nhằm giảm đói nghèo ở châu Phi, theo báo The Japan Times.

Tập đoàn Toyota Motor ngày 27.5 cho biết họ sẽ tặng xe cho một tổ chức phi chính phủ của Mỹ vốn đang hoạt động nhằm giảm đói nghèo ở châu Phi, theo báo The Japan Times.

Hãng xe Nhật sẽ cung cấp những chiếc SUV Land Cruiser cho tổ chức Millennium Promise (Lời hứa Thiên niên kỷ) để sử dụng vào việc đưa phụ nữ mang thai và những bệnh nhân khác đi cấp cứu ở bệnh viện, cũng như vận chuyển các nhân viên, hạt giống nông nghiệp và nông sản thu hoạch.

Trước mắt, hai chiếc SUV Land Cruiser sẽ được chuyển cho các ban quản lý dự án của Millennium Promise ở Tanzania và Mali. Dự án mang tên “Millennium Village” (Ngôi làng Thiên niên kỷ) được thực hiện với sự hợp tác của Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc và Viện Trái đất thuộc đại học Columbia (Mỹ).

Quyết định tặng xe được đưa ra sau các cuộc thảo luận với chi nhánh tại Nhật của Millennium Promise trước Hội nghị Quốc tế Tokyo về Phát triển châu Phi dự kiến diễn ra tại Yokohama vào cuối tuần này, theo thông báo của Toyota Motor.

Trùng Quang

 >> Toyota thu hồi 160.000 xe bán tải Tacoma
>> Thu hồi xe mini Toyota Scion iQ bị lỗi
>> Toyota RAV4 mới tiết kiệm và thông minh hơn
>> Toyota giới thiệu hệ thống sạc điện thoại không dây đầu tiên
>> Xe Toyota có vấn đề khi khởi động?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành trình lái trải nghiệm bộ ba Nissan tại Malaysia có tổng quảng đường 2.000 km chia thành 3 chặng

Chinh phục 1.000 km cùng bộ ba Nissan X-Trail, Terra, Navara

Đồng hành cùng chúng tôi chinh phục cung đường gần 1.000 km dọc ngang Malaysia, “3 chàng lính ngự lâm” nhà Nissan có dịp phô diễn phẩm chất vượt trội về khả năng vận hành khi lần lượt qua nội đô rồi vượt cao tốc, leo đèo dốc, lội suối đá....
Cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới

Những điều không phải ai cũng biết về dàn xe cảnh sát Dubai

Với sự hậu thuẩn về tài chính từ chính quyền, cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới, với nhiều siêu xe đắt tiền thuộc dạng “hàng hiếm”, bên cạnh những chiếc xe điện hay mô tô bay phụ vụ công tác tuần tra.