Truy đuổi nữ biker sau va chạm, nữ tài xế Honda đối mặt tội ngộ sát

0 Thanh Niên Online
Một va chạm giao thông nhỏ giữa hai nữ tài xế đã trở nên bi thảm hơn khi hai bên tham gia vào cuộc truy đuổi bất hợp pháp trên đường cao tốc.
Nữ tài xế xe Honda giải trình với cảnh sát về vụ việc Nữ tài xế xe Honda giải trình với cảnh sát về vụ việc
Nữ tài xế xe Honda giải trình với cảnh sát về vụ việc
Chuyện xảy ra tại Houston, Texas, Hoa Kỳ, một nữ biker đi sai làn đường đâm vào hai chiếc ô tô. Cô ta đã định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị hai tài xế giữ lại và gọi cảnh sát. Mô tô đi vào làn ô tô là việc bất hợp pháp ở Texas và những người bị hại muốn nữ biker cần được trừng phạt theo đúng luật.
Truy đuổi nữ biker sau va chạm, nữ tài xế Honda đối mặt tội ngộ sát - ảnh 1
Nữ tài xế xe Honda tham gia vào cuộc đuổi bắt nữ biker bỏ chạy sau va chạm
- Ảnh minh họa
Điều tồi tệ của câu chuyện là cái kết đau lòng này hoàn toàn có thể tránh được, Teare nói thêm. Nhìn chung, mới đầu đâu chỉ là một cuộc va chạm nhỏ thường ngày vẫn xảy ra và nó sẽ không có gì thay đổi nếu chủ sở hữu chiếc xe Honda giao vụ này cho cảnh sát, không biến mình thành kẻ tội phạm tham gia vào cuộc truy đuổi bất hợp pháp.
Đây là một ví dụ tiêu biểu về lý do tại sao bạn không nên đứng ra làm chủ pháp luật. Theo quy định, người phụ nữ trong trường hợp này đã gọi điện thoại cho cảnh sát và nhiệm vụ của cô ấy như vậy là kết thúc.
Người phụ nữ lái xe Honda đang phải đối mặt với tội ngộ sát trước cơ quan điều tra. Hiện tại cảnh sát vẫn chưa đưa ra phán quyết mới về vụ việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm