Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW

1 Thanh Niên Online
Triển lãm VIMS 2015 không chỉ tụ hội của các mẫu xe sang, xe thể thao mà còn là nơi ‘ghé thăm’ của Hoa hậu Phạm Hương tại khu trưng bày BMW, trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Triển lãm VIMS 2015 không chỉ tụ hội của các mẫu xe sang, xe thể thao mà còn là nơi ‘ghé thăm’ của Hoa hậu Phạm Hương tại khu trưng bày BMW, trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 1 Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương rạng rỡ bên chiếc BMW Series-6 Gran Coupe
Gần 1 tuần sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Phạm Hương đang là cái tên được quan tâm và nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua. Xuất hiện tại triển lãm ô tô Quốc tế VN - VIMS 2015, Hoa hậu Phạm Hương chọn cho mình chiếc đầm đuôi cá lấp lánh và gợi cảm. Không chỉ thế, Hoa hậu Phạm Hương còn ghi điểm trong mắt khán giả bằng phong cách quý phái và nụ cười rất “Tây” của mình.
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 2 Hoa hậu Phạm Hương hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn
Không chỉ đến với tư cách một khách mời từ BMW, Phạm Hương còn thưởng lãm những mẫu xe sang trọng đến từ Đức, đặc biệt là dòng xe BMW 6-Series Gran Coupe mới về Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian ngắn để giao lưu, chụp ảnh cùng khán giả tại đây.
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 3Nét đẹp sang trọng, rạng rỡ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ gốc Hải Phòng
Sau khi lên ngôi tại HHHV 2015, bên cạnh sự nổi tiếng nhanh chóng, Phạm Hương cũng bị vây quanh bởi nhiều scandal và thị phi. Bỏ qua những đồn đoán, cô vẫn đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới diễn ra vào cuối năm nay.
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 4Ngoài Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương, Á hậu 1 Ngô Trà My cũng là khách mời của BMW

Sánh đôi cùng tân HHHV Phạm Hương còn cả Á hậu 1 Ngô Trà My. Á hậu Trà My cũng không thua kém Phạm Hương, khi xuất hiện với trang phục sang trọng và gợi cảm. Cả hai đều rất thân thiện, vui vẻ giao lưu cùng khán giả và khách tham quan tại triển lãm VIMS 2015.

Hình ảnh tân Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương và Ngô Trà My tại triển lãm VIMS 2015:
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 5
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 6
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 7
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 8
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 9
Hoa hậu Phạm Hương đọ sắc cùng dàn xe BMW  - ảnh 10

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hong Trung

Hong Trung

Xác định là em người mẫu nước ngoài đứng bên cạnh đẹp thật !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".