Mercedes-Benz bán... xe đạp

0
Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập xe đạp chính hãng

Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập xe đạp chính hãng. Đây là kết quả hợp tác của Mercedes-Benz với hãng ADP Engineering, nhà sản xuất xe đạp ở Đức.

Sử dụng xe đạp đang trở thành một trào lưu mới tại các thành phố lớn của Việt Nam. Không ít khách hàng sẵn sàng bỏ chi phí và công sức để tìm bằng được loại xe đạp hạng sang đúng sở thích.

Đổi lại, những chiếc xe đạp đắt tiền ngoài việc mang lại những trải nghiệm xứng tầm, đôi khi lại là nơi thể hiện đẳng cấp một cách khéo léo và kín đáo của các "dân chơi".

Mercedes-Benz bán... xe đạp - ảnh 1
Xe đạp chính hãng kèm theo xe hơi chính hãng cũng là một... thú chơi 

Những mẫu xe được phân phối tại Việt Nam bao gồm 4 loại: xe đạp thể thao, xe đạp dã ngoại, xe đạp leo núi, và xe đạp dành cho trẻ em.

Xe đạp thể thao nổi bật với bộ bánh xe có kích thước 29 inch, giúp xe vượt qua bề mặt gồ ghề một cách nhẹ nhàng, duy trì động năng lâu hơn với độ bám tối ưu. Các góc tay lái và yên xe dễ dàng điều chỉnh để có vị trí lái thoải mái nhất phù hợp với chiều cao của khách hàng.

Đối với các dân chơi có tiêu chí phải “đạp” thật với những cung đường khác nhau với những đoạn đường cả trăm km, thì xe đạp leo núi Mercedes-Benz là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Thiết kế tập trung vào tính năng vận hành, dàn phuộc chuyên dụng mang đến cảm giác lái tự tin trên những địa hình hiểm trở. Xe còn được trang bị bộ đề 30 cấp, bộ phanh đĩa thủy lực bảo đảm sự an toàn tức thời.

 Mercedes-Benz bán... xe đạp - ảnh 2
Xe đạp leo núi hiệu Mercedes về Việt Nam có giá tầm 162 triệu đồng

Mercedes-Benz cũng giới thiệu các mẫu xe dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi. Những mẫu xe này được thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc, dễ sử dụng, giúp các bé mau làm quen với việc đi xe đạp và trải nghiệm đẳng cấp ngay từ vòng lăn bánh đầu tiên.

Dù là xe đạp, nhưng xe đạp của Mercedes, nên giá cả khi về đến Việt Nam cũng "nằm ở tầm siêu sang": xe trẻ em gần 15 triệu, xe đạp thể thao tầm 58 triệu, xe đạp dã ngoại tầm 68 triệu.

Kim Lan
Ảnh: Mercedes-Benz Việt Nam

>> Siêu xe điện thời trang của Mercedes
>> Mercedes thu hồi xe sang SL-Class  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".