Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II

0 Thanh Niên Online
Chiếc Jaguar X-Type Sportwagon 2009 được Nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong nhiều năm vẫn hoạt động tốt nhưng nội thất đã bị xuống cấp.
Chiếc Jaguar X-Type Sportwagon 2009 được Nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trong nhiều năm vẫn hoạt động tốt nhưng nội thất đã bị xuống cấp.
Trong 64 năm, Nữ hoàng Elizabeth II đã sưu tầm rất nhiều mẫu xe đắt tiền. Với hầu hết các cuộc hẹn hoàng gia, Nữ hoàng Elizabeth II được hộ tống trong những chiếc xe sang trọng mang thương hiệu Bentley hay Rolls-Royce. Tuy nhiên, khi một mình tự lái, bà thường sử dụng những chiếc xe bình dân hơn.
Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 1Chiếc xe này từng là bạn đồng hành tin cậy của Nữ hoàng Anh Elizabeth II
Jaguar X-Type Sportwagon 2009 là một trong những chiếc xe yêu thích mà Nữ hoàng thường ngồi sau vô lăng khi ra ngoài. Sau bảy năm gắn bó, chiếc xe đã được bán và mới đây, hãng ô tô Fletchdale của London tiếp tục bán lại với giá khoảng 20.815 USD.
X-Type Sportwagon là một chiếc xe sang thể thao khá mạnh mẽ với động cơ V6 thửa từ Ford Mondeo. Động cơ V6 dung tích 3.0 lít có công suất 288 mã lực và mô men xoắn 244 Nm kết hợp cùng hộp số tự động 5 cấp. Được biết, trước khi bán chiếc xe mới đi được 12.231 km.
Dù vẫn hoạt động tốt nhưng nội thất Jaguar X-Type Sportwagon 2009 đã bị xuống cấp và miếng đệm đầu xi lanh bắt đầu rò rỉ. Vào thời điểm sản xuất, chất lượng của Jaguar chưa thực sự tốt nhất là khi nó thuộc quyền sở hữu của Ford.
Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 2Dù vẫn chạy tốt nhưng nội thất chiếc Jaguar X-Type Sportwagon 2009 đã có dấu hiệu xuống cấp
Ngoài Jaguar X-Type Sportwagon, Nữ hoàng Elizabeth II cũng từng lái nhiều chiếc xe khác như Land Rover Defender, Range Rover, Rover P5… Niềm đam mê về xe ô tô của Nữ hoàng có lẽ được thừa hưởng từ người cha, một thợ cơ khi có tài từ thời Thế chiến thứ II.
Ngắm Jaguar X-Type Sportwagon của Nữ hoàng Elizabeth II:
Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 3
Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 4
Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 5
Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 6
Ngắm xe sang thể thao của Nữ hoàng Elizabeth II - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm