Tay đấm triệu đô Mayweather nên đi buôn siêu xe

0 Thanh Niên Online

Không chỉ là vận động viên kiếm tiền nhiều nhất và nhanh nhất với môn thể thao mình tham gia, Mayweather còn có “mánh” kiếm tiền khác bằng việc liên tục mua siêu xe và bán lại kiếm lời khi không sử dụng.

Không chỉ là vận động viên kiếm tiền nhiều nhất và nhanh nhất với môn thể thao mình tham gia, Mayweather còn có “mánh” kiếm tiền khác bằng việc liên tục mua siêu xe và bán lại kiếm lời khi không sử dụng.

Vừa qua, Mayweather đã nhờ công ty môi giới bán chiếc Ferrari Enzo màu đỏ mới tậu chưa lâu với giá 3,8 triệu USD. Mức giá này cao gần gấp đôi giá bán một mẫu xe tương tự đã qua sử dụng là trên 2 triệu USD. Nó thậm chí còn cao hơn mức 3,2 triệu USD mà tay đấm vàng từng chi để sở hữu siêu xe hiếm tại đại lý Fussion Luxury Motors hồi đầu năm. Mayweather dường như không sử dụng chiếc Enzo này nhiều bởi nó mới chạy được gần 600 km sau khoảng 6 tháng về garage nhà tay đấm triệu đô.

Tay đấm triệu đô Mayweather nên đi buôn siêu xe - ảnh 1Ferrari Enzo là siêu xe triệu USD được tay đấm Mayweather tậu cách đâu không lâu

Dù giá bán siêu xe của Mayweather cao gần gấp đôi “giá nhà người ta” nhưng theo ghi nhận của công ty môi giới có hàng chục khách “sộp” từ khắp nơi trên thế giới như Úc, Nhật Bản, Ấn Độ, Nam Phi liên hệ hỏi mua siêu xe này. Thậm chí một số người còn ngỏ ý trả cao hơn cả giá công bố miễn Mayweather thỏa mãn một yêu cầu “nho nhỏ”.

Tay đấm triệu đô Mayweather nên đi buôn siêu xe - ảnh 2Tay đấm vàng đang rao bán chiếc Enzo màu đỏ đắt hơn 600.000 USD so với lúc mua

Obi Okeke, người môi giới bán xe chia sẻ rằng, có vị khách 60 tuổi mong muốn được xỏ găng thi đấu với Mayweather trong phòng tập của mình và tiền nong không phải vấn đề. Một số vị khách lại mong muốn có một bữa tối thân mật hay đơn giản là chụp ảnh cùng xe hay gia đình họ. Được biết, trong danh sách khách hàng có 3 người nằm trong top những người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".