Tom Cruise cưỡi chiếc Triumph tự đóng cảnh mạo hiểm?

0 Thanh Niên Online
Tài tử Tom Cruise cưỡi chiếc Triumph "làm xiếc" trên đường phố London, Anh quốc

Tài tử Tom Cruise cưỡi chiếc Triumph "làm xiếc" trên đường phố London, Anh quốc.

Thực ra, Tom và các chiếc mô tô phân khối lớn không lạ gì nhau. Anh có hẳn một bộ sưu tập và cũng thường xuyên đi lại bằng mô tô.

Tom Cruise cưỡi chiếc Triumph tự đóng cảnh mạo hiểm? - ảnh 1Tom Cruise từng xuất hiện "cực ngầu" cùng Katie Holmes trong buổi ra mắt phim War of the World trên một chiếc mô tô "khủng"

Nên giới mộ điệu cũng không phải ngạc nhiên lắm khi biết Tom đã tự mình thực hiện một số cảnh quay mạo hiểm trên chiếc “xế độ” Triumph trong bộ phim khoa học viễn tưởng mới nhất của mình All you needs is kill.

Từ đoạn clip một du khách quay được khi đoàn làm phim quay ngoại cảnh, có vẻ như Tom khá thoải mái phóng xe với tốc độ cao trên đường phố London, không mũ bảo hiểm, không kính bảo vệ…

Tất nhiên, còn “lâu lắc” thì Tom mới sánh được với các ngôi sao phim hành động (như Thành Long, Jean-Paul Belmondo…) vẫn thường tự mình thực hiện các cảnh quay mạo hiểm.

 
Kim Lan
Clip: YouTube

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bên trong một "nghĩa địa xe" tại Hà Nội, hầu hết là xe đời mới

Khám phá một 'nghĩa địa xe' tại Việt Nam

Nơi này tập kết các loại xe từ các vụ tai nạn tại Việt Nam, chủ yếu xe được rã phụ tùng và bán lại cho người có nhu cầu, được xem là một trong các "nghĩa địa xe".