Vụ nổ kinh hoàng 'vén màn' dàn xe Porsche cổ lớn nhất thế giới

0 Thanh Niên Online
Tòa nhà chứa hơn 80 chiếc Porsche cổ nhưng đáng tiếc đã bị hư hại trong vụ nổ kinh hoàng.
Bộ sưu tập xe Porche cổ lớn nhất thế giới Bộ sưu tập xe Porche cổ lớn nhất thế giới
Bộ sưu tập xe Porche cổ lớn nhất thế giới
Một vụ nổ lớn làm rung chuyển cả thành phố Durham, Bắc Carolina, tiểu bang phía nam của Mỹ vào sáng thứ tư không chỉ thiệt hại về người mà còn làm hư hại khối tài sản khổng lồ của gia chủ. Tòa nhà cổ Studebaker đã bốc cháy và gần như sụp đổ hoàn toàn sau khi vụ nổ khí đốt xảy ra. Nó cũng một người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.
Theo trang tin tức địa phương Spectrum News, vụ nổ cũng làm hư hại nặng nhà kho lân cận nằm trong bộ sưu tập Ingram, đây được coi là một trong những bộ sưu tập xe Porsche cổ lớn nhất thế giới.
Vụ nổ kinh hoàng 'vén màn' dàn xe Porsche cổ lớn nhất thế giới - ảnh 1
Dàn xe đồ sộ bị hư hại nặng sau vụ nổ khí ga
Bob Ingram – chủ sở hữu của bộ sưu tập từ chối bình luận về sự việc này. Tuy nhiên, theo hình ảnh từ trực thăng đưa tin thấy rõ ràng một số chiếc Porsche bị hư hại nặng trong vụ nổ. Bộ sưu tập ước chừng 80 chiếc, hiện chưa biết khoảng bao nhiêu xe trong đó bị thiệt hại.
Chỉ có một điều chắc chắn rằng “khổ chủ” sẽ bị hao tổn không ít cả về tinh thần lẫn tiền bạc sau sự cố này bởi giá trị của những chiếc xe cổ được sưu tập là rất khó đong đếm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hành trình lái trải nghiệm bộ ba Nissan tại Malaysia có tổng quảng đường 2.000 km chia thành 3 chặng

Chinh phục 1.000 km cùng bộ ba Nissan X-Trail, Terra, Navara

Đồng hành cùng chúng tôi chinh phục cung đường gần 1.000 km dọc ngang Malaysia, “3 chàng lính ngự lâm” nhà Nissan có dịp phô diễn phẩm chất vượt trội về khả năng vận hành khi lần lượt qua nội đô rồi vượt cao tốc, leo đèo dốc, lội suối đá....
Cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới

Những điều không phải ai cũng biết về dàn xe cảnh sát Dubai

Với sự hậu thuẩn về tài chính từ chính quyền, cảnh sát Dubai hiện đang sở hữu dàn xe hùng hậu nhất thế giới, với nhiều siêu xe đắt tiền thuộc dạng “hàng hiếm”, bên cạnh những chiếc xe điện hay mô tô bay phụ vụ công tác tuần tra.