Xe điện 2 bánh nặng 12 kg có phanh ABS, giá chỉ 239 USD

0 Thanh Niên Online
Mi Eletric Scooter là chiếc xe trượt 2 bánh chạy bằng điện siêu nhẹ, siêu gọn kèm phanh ABS an toàn hứa hẹn là sản phẩm lý tưởng cho tắc đường hay người đi xe hơi.

Mi Eletric Scooter là chiếc xe trượt 2 bánh chạy bằng điện siêu nhẹ, siêu gọn kèm phanh ABS an toàn hứa hẹn là sản phẩm lý tưởng cho tắc đường hay người đi xe hơi.

>> Girfalco Azkarra: Xe điện 3 bánh ‘ngầu’ như siêu xe
>> Baic sản xuất siêu xe điện nhanh hơn Lamborghini Huracan
>> CEO BMW: Tương lai tiếp tục 'chăm bẵm' xe sang, đầu tư mạnh xe xanh

Trong đô thị, không phải nhà nào cũng có chỗ để xe hơi, chủ xe thường phải di chuyển khá xa từ nhà ra bãi đỗ hay những công nhân viên chức quá chán nản với tình trạng kẹt xe thì đây là sản phẩm lý tưởng. Sau chiếc xe tự cân bằng thì Mi Eletric Scooter có vẻ là sản phẩm thực tế hơn đáp ứng nhu cầu của nhiều người trong việc đi lại trên phố đông.

Xe điện 2 bánh nặng 12 kg có phanh ABS, giá chỉ 239 USD - ảnh 1Mi Eletric Scooter có thiết kế gọn gàng

Mi Eletric Scooter có thiết kế khá đơn giản như bao xe trượt khác ngoại trừ phần sàn được làm từ nhôm cao cấp bao bọc khối pin lithium ion LG 18650 công suất 280Wh. Nhờ đó, nó có thể chạy liên tục 30 km mỗi lần sạc với vận tốc tối đa 25 km/giờ. Con số khá nhanh đối với một chiếc xe trượt nhưng bạn có thể yên tâm bởi nó đã được trang bị phanh chống bó cứng điện tử E-ABS trên cả hai bánh giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển ở tốc độ cao.

Xe điện 2 bánh nặng 12 kg có phanh ABS, giá chỉ 239 USD - ảnh 2Mi Eletric Scooter được trang bị phanh ABS an toàn

Giống như nhiều sản phẩm thông minh của Xiaomi, Mi Eletric Scooter có khả năng kết nối với smartphone để theo dõi thời lượng pin theo thời gian thực và nhiều thông tin thú vị khác. Bạn cũng có thể theo dõi thời lượng pin trực tiếp khi lái xe với 4 đèn LED trên tay lái kèm nút nguồn.

Xe điện 2 bánh nặng 12 kg có phanh ABS, giá chỉ 239 USD - ảnh 3Có thể dùng Mi Eletric Scooter để di chuyển bên ở nhiều môi trường khác nhau

Có thể nói, Mi Eletric Scooter là phương tiện khá hoàn hảo cho những người trẻ linh hoạt di chuyển trong phạm vi gần hay chủ nhân những chiếc 4 bánh cần di chuyển ngắn từ bãi đỗ xe tới nơi làm việc hoặc về nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm