80 thí sinh tham gia Subaru Palm Challenge 2014

0
Dưới cái nắng như cháy da thịt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 80 thí sinh đã bước vào cuộc thi Thử thách cùng Subaru - Subaru Palm Challenge 2014.

Dưới cái nắng như cháy da thịt tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 80 thí sinh đã bước vào cuộc thi Thử thách cùng Subaru - Subaru Palm Challenge 2014.

 80 thí sinh tham gia Subaru Palm Challenge 2014 - ảnh 1
80 thí sinh tham gia cuộc thi dưới thời tiết nắng nóng, mưa và cả đêm không ngủ.

Trong số 80 thí sinh được chọn thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên để cùng tranh tài tại Subaru Palm Challenge năm nay , có 10 thí sinh đã từng trải qua thử thách này trong cuộc thi năm ngoái.

Tuy nhiên, thời tiết nắng nóng, các cơn mưa bất chợt và cả đêm không ngủ cộng với việc không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu sau mỗi 6 giờ thi đấu là thách thức không nhỏ.

80 thí sinh tham gia Subaru Palm Challenge 2014 - ảnh 2
 Các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải của mình lên vị trí decal đã được dán trên xe

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải của mình và không được phép nhấc hoặc di chuyển bàn tay ra khỏi vị trí decal đã được dán trên hai chiếc xe Subaru Outback và Forester ngoại trừ được sự cho phép của ban tổ chức. Trong quá trình thi, các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại. Sau mỗi 6 giờ thi đấu, các thí sinh sẽ có khoảng 10 phút để được thư giãn, ăn uống, vệ sinh...

 80 thí sinh tham gia Subaru Palm Challenge 2014 - ảnh 3
Sau mỗi 6 giờ thi đấu, các thí sinh có khoảng 10 phút để được thư giãn, ăn uống, vệ sinh...

Trải qua 23 giờ 42 phút, 10 thí sinh có thời gian đặt tay lâu nhất đã đại diện cho Việt Nam cùng với thí sinh của 9 nước Châu Á sẽ tiếp tục tham dự vòng đối mặt châu Á diễn ra tại Singapore vào đầu tháng 11.2014. Giải thưởng chung cuộc cho thí sinh chiến thắng cuối cùng sẽ là một chiếc xe Subaru XV 2.0i-S trị giá tương đương 1,344 tỉ đồng (gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và chi phí khác).

 80 thí sinh tham gia Subaru Palm Challenge 2014 - ảnh 4
10 thí sinh có thời gian đặt tay trên xe lâu nhất, sau 23 giờ 42 phút

Để tăng tính hấp dẫn, năm nay ban tổ chức sẽ dành 1 giải đặc biệt là một xuất sang Singapore cho người thân hoặc bạn bè của thí sinh Việt Nam đứng lâu nhất. Ngoài ra, các thí sinh cũng có cơ hội thắng nhiều giải thưởng khác như “Vô địch Quốc Gia”, “Vô Địch Khu Vực” và “Vô Địch Đồng Đội”.

 80 thí sinh tham gia Subaru Palm Challenge 2014 - ảnh 5
Cuộc thi xuất phát từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất và tinh thần

Đây là lần thứ 5 cuộc thi Subaru Palm Challenge đươc tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo sân chơi thú vị, đầy thử thách cho các bạn trẻ. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất cũng như tinh thần, khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Trần Cường
(thực hiện)

>> Subaru WRX và WRX STI ra mắt tại Việt Nam
>> ‘Thót tim’ với màn trình diễn ô tô của Russ Swift
>> Người đẹp 'cực hot' cùng Subaru

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.