9X mang 11 xe tiền tỉ xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái

0 Thanh Niên Online
Một giám đốc trẻ 9X vừa có màn cầu hôn cô bạn gái sinh viên hoành tráng với 10 chiếc Mini Cooper, 1 chiếc Porsche xếp hình trái tim và chiếc nhẫn kim cương bóng bẩy.

Một giám đốc trẻ 9X vừa có màn cầu hôn cô bạn gái sinh viên hoành tráng với 10 chiếc Mini Cooper, 1 chiếc Porsche xếp hình trái tim và chiếc nhẫn kim cương bóng bẩy.

Màn cầu hôn hoành tráng của thanh niên trẻ được tổ chức ngay trước sân ký túc xá nơi cô gái đang theo học. Trong số 11 chiếc xe thì có tới 10 chiếc Mini Cooper đầy màu sắc cùng một chiếc xe sang Porsche. Kế đến, “nhân vật” chính của màn cầu hôn là chiếc nhẫn kim cương cũng không thể thiếu để màn cầu hôn thêm phần ấn tượng.
9X mang 11 xe tiền tỉ xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 111 chiếc ô tô xếp hình trái tim để cầu hôn
Được biết, tình yêu của đôi bạn trẻ này đã diễn ra từ thời trung học. Hiện tại cô gái đang là sinh viên năm nhất của một trường Đại học ở Quảng Châu. Chàng trai đang là một giám đốc sau khi học xong năm nhất và rẽ ngang sang hướng linh doanh. Chia sẻ về màn cầu hôn kể trên, chàng trai cho biết là hơi sớm nhưng anh không muốn mất bạn gái trong thời gian cô ấy học đại học. Việc cưới xin vẫn sẽ được lùi lại cho tới khi cô gái lấy bằng tốt nghiệp.
9X mang 11 xe tiền tỉ xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái - ảnh 2Màn cầu hôn diễn ra ngay trước ký túc xá trường Đại học nơi cô gái đang theo học
Tại Trung Quốc, những màn cầu hôn bằng siêu xe không phải chuyện hiếm. Các đại gia trẻ sẵn sàng vung tiền để lấy lòng bạn gái cũng như thể hiện sự giàu có của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm