Ảnh sống Lexus LX570 thế hệ mới lộ diện

0 Thanh Niên Online
Ngay sau hình ảnh rò rỉ Toyota Land Cruiser, người anh em “cùng cha khác mẹ” Lexus LX570 2016 cũng xuất hiện phiên bản thực dù bị che chắn đôi chỗ.

Ngay sau hình ảnh rò rỉ Toyota Land Cruiser, người anh em “cùng cha khác mẹ” Lexus LX570 2016 cũng xuất hiện phiên bản thực dù bị che chắn đôi chỗ.

Hình ảnh thực tế của mẫu SUV hạng sạng LX570 2016 vừa lộ diện khi xuất hiện trên đường phố Trung Đông.  Mặc dù được che chắn mặt trước và mặt sau nhưng qua hình ảnh có thể thấy người anh em của Toyota Land Cruiser có nhiều điểm mới trong thiết kế, trẻ trung và hiện đại hơn.

Ảnh sống Lexus LX570 thế hệ mới lộ diện - ảnh 1Ảnh chi tiết nội thất bên trong LX570 2016

Những thông tin rò rỉ trước đây cũng cho thấy LX570 mới sẽ có thiết kế cách tân với lưới tản nhiệt đồng hồ cát lớn, đèn pha sắc sảo cùng cụm đèn hậu mới… Hình ảnh thực tế cho thấy cửa sổ bên hông được thiết kế lại cùng cửa khoang hành lý mới kết hợp với bộ la zăng hợp kim 5 chấu kép thể thao. Bên trong nội thất, bảng táp lô xe được làm mới hoàn toàn, vô lăng 3 chấu thể thao và cụm đồng hồ mới. Phía trên bảng điều khiển trung tâm là màn hình cảm ứng lớn.

Ảnh sống Lexus LX570 thế hệ mới lộ diện - ảnh 2Lexus LX570 2016 có thể ra mắt vào tháng 8 tới

Có thể nói hình ảnh mới nhất về Lexus LX570 mới hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đây cùng phong cách thiết kế mới nhất của thương hiệu xe sang Nhật Bản. Dự kiến, Lexus LX570 2016 sẽ được ra mắt cùng thời điểm với người anh em Toyota Land Cruiser vào tháng 8 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm