Aston Martin DB10 của ‘Điệp viên 007’ chốt giá 3,5 triệu USD

0 Thanh Niên Online
Dù chỉ kỳ vọng bán được hơn 1 triệu USD nhưng chiếc Aston Martin DB10 trong phim James Bond, Spectre đã bất ngờ bán được 3,5 triệu USD cho mục đích từ thiện.
Dù chỉ kỳ vọng bán được hơn 1 triệu USD nhưng chiếc Aston Martin DB10 trong phim James Bond, Spectre đã bất ngờ bán được 3,5 triệu USD cho mục đích từ thiện.
Như trước đó Thanh Niên đã đưa tin, một trong hai chiếc Aston Martin DB10 lành lặn sau phim Spectre sẽ được đem bán đấu giá quyên góp cho Quỹ từ thiện Bác sĩ không biên giới. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi giá trị của siêu xe này bị đẩy lên cao hơn 2 lần so với dự kiến (1,4 triệu USD) khi “chốt” ở 2,4 triệu bảng Anh, tương đương khoảng 3,5 triệu USD tại nhà đấu giá Christie, London. Toàn bộ số tiền này sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện kể trên nhằm hỗ trợ các nạn nhân của thảm họa, chiến tranh và dịch bệnh.
Aston Martin DB10 của ‘Điệp viên 007’ chốt giá 3,5 triệu USD - ảnh 1Aston Martin DB10 - bạn đồng hành của James Bond trong Spectre
Aston Martin DB10 là siêu xe thửa riêng cho Spectre, phần mới của loạt phim bom tấn James Bond. Siêu xe này chỉ được sản xuất hạn chế 10 chiếc và không được bán ra chính thức. 8 trong 10 chiếc DB10 đã bị hư hại trong quá trình làm phim và chiếc xe vừa được bán đấu giá là 1 trong 2 chiếc còn nguyên vẹn vì chỉ phục vụ cho mục đích quảng cáo, trưng bày.
Aston Martin DB10 của ‘Điệp viên 007’ chốt giá 3,5 triệu USD - ảnh 23,5 triệu USD là cái giá cuối cùng để siêu xe độc nhất này đến tay nhà sưu tập
Về sức mạnh, Aston Martin DB10 sở hữu động cơ V8 dung tích 4.7 lít kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp cho tốc độ tối đa khoảng 305 km/giờ. Đây cũng là mẫu xe đánh dấu mối quan hệ 50 năm giữa “Điệp viên 007” và hãng xe thể thao cá tính này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm