Audi R8 gãy đôi sau tai nạn, tài xế may mắn sống sót

0 Thanh Niên Online
Một chiếc Audi R8 bị gãy đôi sau cú va chạm với chiếc Volkswagen Van trên con đường ẩm ướt dọc biên giới Áo và miền bắc Italia, tài xế lái Audi R8 may mắn chỉ bị thương nhẹ.
Chiếc Audi R8 bị gãy đôi sau cú va chạm với chiếc Volkswagen Van Chiếc Audi R8 bị gãy đôi sau cú va chạm với chiếc Volkswagen Van
Chiếc Audi R8 bị gãy đôi sau cú va chạm với chiếc Volkswagen Van
Theo Suedtirol News, một vụ tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên cung đường thuộc miền bắc Italia, giáp với biên giới Áo. Một chiếc Audi R8 lưu thông từ Kastelbell đến Latsch (thuộc miền bắc Italia) đã va chạm với xe Volkswagen Van.
Audi R8 gãy đôi sau tai nạn, tài xế may mắn sống sót - ảnh 1
Phần đuôi xe Audi R8 mang theo khối động cơ V10 văng vào hàng rào chắn hư hỏng hoàn toàn
Cú tông mạnh khiến chiếc Audi R8 gãy làm đôi. Trong đó phần đuôi xe mang theo khối động cơ V10 văng vào hàng rào chắn hư hỏng hoàn toàn, đầu xe bị tách rời và nằm cách đó không xa. Tuy nhiên, khoang lái Audi R8 vẫn còn nguyên vẹn, các túi khi cũng đã bung ra. Theo cảnh sát địa phương, người điều khiển chiếc Audi R8 chỉ bị thương nhẹ và chủ động bước ra khỏi xe sau vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc xe van Volkswagen bị biến dạng phần đầu xe, tài xế lái chiếc xe này bị thương và ngay sau đó đã được đưa đến bệnh viện.
Audi R8 gãy đôi sau tai nạn, tài xế may mắn sống sót - ảnh 2
Cảnh sát giao thông Latsch phải tạm thời phong tỏa đoạn đường trong khoảng 2 giờ
Sau vụ tai nạn, cảnh sát giao thông Latsch phải tạm thời phong tỏa đoạn đường trong khoảng 2 giờ để điều tra và dọn dẹp hiện trường. Rất nhiều chất lỏng cũng như các dung dịch từ 2 xe chảy lênh láng trên mặt đường. Một xe chuyên dụng cũng đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để tẩy rửa các dung dịch bám trên mặt đường.
Audi R8 gãy đôi sau tai nạn, tài xế may mắn sống sót - ảnh 3
Chiếc Audi R8 trong vụ tai nạn này thuộc thế hệ thứ hai
Chiếc Audi R8 trong vụ tai nạn này thuộc thế hệ thứ hai. Khung xe được chế tạo từ sợi carbon gia cường (CFRP) giúp độ cứng vững tăng lên 40%. Thân xe đều được làm bằng nhôm. Audi R8 bản tiêu chuẩn thuộc thế hệ thứ 2 được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất 540 mã lực, mô men xoắn 540 Nm.
Audi R8 gãy đôi sau tai nạn, tài xế may mắn sống sót - ảnh 4
Một xe chuyên dụng cũng đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để tẩy rửa các dung dịch bám trên mặt đường
Hiện tai, cảnh sát đại phương đang tiếp tục điều tra về vụ tai nạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm