Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback

0 Thanh Niên Online
Nhà phân phối Audi tại Việt Nam vừa tiến hành triệu hồi 89 chiếc sedan Audi A4 và A5 Sportback để thay thế nẹp chỉ (mạ crôm) trên ốp lưới loa ở vị trí cửa.
Audi triệu hồi xe sang tại Việt Nam Audi triệu hồi xe sang tại Việt Nam
Audi triệu hồi xe sang tại Việt Nam
Thương hiệu xe sang Audi vừa công bố đợt triệu hồi tại thị trường Việt Nam ảnh hưởng tới hai dòng xe A4 và A5 Sportback. Cụ thể, có 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback được sản xuất từ tháng 10.2014 đến 10.2017 nằm trong diện triệu hồi. Hiện chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.
Nguyên nhân của đợt triệu hồi được hãng mẹ Audi AG phát hiện trong quá trình nghiên cứu chất lượng trên một số xe dòng AUDI A4 và A5 Sportback. Trong đó, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crôm) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó phần nẹp chỉ (mạ crôm) trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra.
Audi Việt Nam tiến hành triệu hồi 89 xe Audi A4 và A5 Sportback - ảnh 1
Đợt triệu hồi của Audi Việt Nam ảnh hưởng tới 86 xe A4 và A5 Sportback
Đợt triệu hồi này có quy mô toàn cầu áp dụng tại tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến của hãng xe Đức và Audi Việt Nam là một trong số đó. Việc kiểm tra thay thế nẹp chỉ crôm ốp loa cửa dự kiến mất khoảng thời gian 30 phút cho mỗi xe. Audi Việt Nam cũng cho biết, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua xe không chính hãng liên hệ với công ty mẹ và tiến hành kiểm tra, sửa chữa như quy định nếu được Audi AG chấp thuận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.