Aventador SV có thêm bản mui trần, đắt và sản xuất giới hạn

0 Thanh Niên Online
Lamborghini vừa lên tiếng xác nhận sẽ cho ra lò phiên bản mui trần của biến thể hiệu xuất cao Aventador SV với giá gần gấp đôi bản tiêu chuẩn và số lượng sản xuất hạn chế.

Lamborghini vừa lên tiếng xác nhận sẽ cho ra lò phiên bản mui trần của biến thể hiệu xuất cao Aventador SV với giá gần gấp đôi bản tiêu chuẩn và số lượng sản xuất hạn chế.

Sau phiên bản hiệu suất cao, Aventador SV được giới thiệu tại triển lãm ô tô Geneva, dòng SuperVeloce của Lamborghini tiếp tục có thêm biến thể mới, loại bỏ phần mui cứng của chiếc Coupe để trở thành bản Roadster. Đây gần như là thay đổi duy nhất của Aventador SV Roadster so với bản Coupe chuẩn bị được hãng siêu xe Ý ra mắt trong thời gian tới. Nhờ việc loại bỏ đi phần mui cứng, SV Roadster sẽ nhẹ hơn đàn anh 50 kg.

Aventador SV có thêm bản mui trần, đắt và sản xuất giới hạn - ảnh 1Lamborghini Aventador SV sẽ có thêm bản Roadster

Những thông tin đáng tin cậy nhất cho thấy khối động cơ tăng áp V12 dung tích 6.5 lít sẽ tiếp tục được trang bị trên SV Roadster. Tuy nhiên, có vẻ như hãng xe Ý đã giảm công suất của xe khi sức mạnh tối đa trên bản Roadster chỉ đạt 740 mã lực, ít hơn 10 mã lực so với bản SV nhưng vẫn đủ để mạnh hơn 10 mã lực so với Aventador Roadster. Động cơ mạnh mẽ hứa hẹn giúp Aventador SV Roadster có thể đạt tốc độ từ 0 - 100 km/giờ trong vòng 2,8 giây.

Aventador SV có thêm bản mui trần, đắt và sản xuất giới hạn - ảnh 2Động cơ trên phiên bản mui trần yếu hơn 10 mã lực nhưng trọng lượng nhẹ hơn tới 50 kg

Lamborghini cho biết sẽ chỉ có 500 chiếc SV Roadster được sản xuất với giá bán khoảng nửa triệu USD, cao hơn gần gấp đôi so với bản Aventador tiêu chuẩn. Nhiều khả năng siêu xe mới đến từ Ý sẽ được trình làng ngay trong tháng 8 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm