Bán chậm, Honda Civic 1.8E giảm giá ồ ạt tại Việt Nam

6 Thanh Niên Online
Phiên bản Honda Civic 1.8E không được khách Việt ưa chuộng nên các đại lý phải tung ra chương trình giảm giá với tổng giá trị lên tới 120 triệu đồng để đẩy hàng tồn.
Honda Civic 1.8E giảm giá "sập sàn" trong tháng 3.2020 Honda Civic 1.8E giảm giá "sập sàn" trong tháng 3.2020
Honda Civic 1.8E giảm giá "sập sàn" trong tháng 3.2020
Cụ thể, nhân viên bán hàng đại lý ô tô Honda đồng loạt tung ra thông tin giảm giá xe Honda Civic, đặc biệt với phiên bản tiêu chuẩn 1.8E có tổng giá trị ưu đãi lên tới 120 triệu đồng. Nhiều khả năng các phiên bản được giảm giá mạnh sản xuất trong năm 2019 đến nay vẫn chưa tìm được khách mua.
Tổng giá trị ưu đãi dành cho Honda Civic 1.8E bao gồm tặng tiền mặt 70 triệu đồng và 50 triệu đồng phụ kiện. Trong khi đó, bản 1.8G và 1.5RS giảm ổn định ở mức 30 triệu đồng, 10 triệu đồng tiền mặt và 20 triệu đồng phụ kiện.
Bán chậm, Honda Civic 1.8E giảm giá ồ ạt tại Việt Nam - ảnh 1

Với mức giảm mới, Honda Civic 1.8E thậm chí có giá bán rẻ hơn một số mẫu xe đồng hạng lắp ráp trong nước


Ở diễn biến khác, nhân viên kinh doanh đại lý ô tô Honda cho biết khách hàng có thể lấy Honda Civic về nhà với giá lăn bánh 729 triệu đồng tại TP.HCM. Điều này có nghĩa, mức giảm tiền mặt của xe sẽ còn lớn hơn nữa nếu khách hàng không lấy phụ kiện mà quy đổi ra tiền mặt. 
Hiện Honda Civic 1.8E đang niêm yết giá bán 729 triệu đồng. Với mức giảm giá này, giá xe thực tế rơi vào khoảng 630 - 650 tùy vào khả năng thương lượng của khách hàng.
Việc giảm giá ô tô là tin vui với người mua mới, nhưng lại khiến khách hàng đang sở hữu xe thất vọng bởi chiếc xe mất giá nhanh trên thị trường, giá xe cũ thường phụ thuộc nhiều vào giá xe mới. Cùng với Civic, Honda CR-V cũng đang giảm giá 80 triệu đồng, HR-V giảm 75 triệu đồng. Số xe bán ra đều sản xuất năm 2019.
Bán chậm, Honda Civic 1.8E giảm giá ồ ạt tại Việt Nam - ảnh 2

Honda Civic 1.8E trang bị quá ít tiện nghi khiến nhiều khách hàng không mấy mặn mà

Với giá bán mới, Honda Civic 1.8E hiện còn rẻ hơn một số mẫu xe mang thương hiệu Hàn Quốc lắp ráp trong nước, cùng phân khúc như: Hyundai Elantra 2.0 AT hay Kia Cerato 2.0. Tuy nhiên các đại diện của Hàn Quốc có ưu thế hơn với việc trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp. 
Tại Việt Nam, Honda Civic có 3 biến thể, gồm E, G và RS đi kèm giá bán niêm yết lần lượt 729, 789 và 929 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nghị Quyết

Nghị Quyết

Civic phiên bản 2019 nhưng trang bị lại xài đồ của thế kỷ 19, giá bán thì chót vót hỏi sao không ế! Honda quá ảo tưởng về sản phẩm của mình.
Lão gàn dở người

Lão gàn dở người

Hết thời của xe ôm công nghệ rồi, nên ế là chắc chắn. Người mua trước đau hơn bị xẻo, cũng là chắc chắn luôn
Kháng Chiến

Kháng Chiến

Giảm giá 220 triệu thì tạm ổn.
HK

HK

Đắt như Honda ai mua
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm