Bán tải ‘hot’ Ranger chính thức được Ford cấp phép hồi hương

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều năm lưu lạc xứ người, Ford đã chính thức lên tiếng cho phép xe bán tải Ranger hồi hương cùng với chiếc SUV Bronco nổi tiếng.

Sau nhiều năm lưu lạc xứ người, Ford đã chính thức lên tiếng cho phép xe bán tải Ranger hồi hương cùng với chiếc SUV Bronco nổi tiếng.

>> Ông hoàng bán tải Việt Ford Ranger trên đường trở về đất mẹ
>> Thuế giảm, giá ô tô tại Việt Nam vẫn 'bình chân như vại'
>> 10 xe bán chạy nhất tại Mỹ: Bán tải chiếm ưu thế

Ford vừa chính thức lên tiếng xác nhận về sự trở lại của hai mẫu xe hot từng làm mưa làm gió tại thị trường Mỹ ở cả hai phân khúc: bán tải Ranger và SUV Bronco. Cả hai sẽ chính thức trở lại thị trường Mỹ và đến tay người tiêu dùng vào năm 2020. Tại triển lãm Detroit Auto Show 2017, Ford cho biết Ranger thế hệ mới sẽ ra mắt tại Mỹ vào năm 2019. SUV Bronco sẽ là biến thể phát triển trên nền tảng khung gầm của Ranger thế hệ mới, ra mắt vào năm 2020. Cả hai đều được sản xuất tại nhà máy Ford ở Michigan, Mỹ.

Bán tải ‘hot’ Ranger chính thức được Ford cấp phép hồi hương - ảnh 1Ford Ranger thế hệ mới sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ vào năm 2019

Joe Hinrichs, Chủ tịch Ford châu Mỹ cho biết, công ty đã nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng về việc đưa Ranger và Bronco quay trở lại Mỹ. Trong đó, người thích Ranger cần một chiếc bán tải vừa phải với giá hợp lý nhưng có nhiều trang bị. Trong khi Bronco hứa hẹn sẽ thích hợp với những người thích đi chơi xa khi rảnh rỗi nhờ sự đa dụng của một chiếc SUV đi kèm dẫn động 4 bánh.

Bán tải ‘hot’ Ranger chính thức được Ford cấp phép hồi hương - ảnh 2SUV Bronco cơ bắp đậm chất Mỹ cũng chính thức quay lại xứ sở cờ hoa

Từ năm 2011, chiếc bán tải cỡ trung Ranger đã rời thị trường Mỹ nhường sân chơi trong phân khúc cho đối thủ Toyota Tacoma, Chevrolet Colorado và Honda Ridgeline. Thời điểm này cũng chứng kiến sự ra đi của Bronco, đối thủ của Toyota 4Runner hay Jeep Wrangler… Hiện tại, Ford vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin liên quan tới thế hệ mới của hai mẫu xe này. Dù sao vẫn còn tới 2 - 3 năm nữa xe mới chính thức được ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm