Băng trộm đột nhập đại lý ô tô lấy cắp xe sang BMW, Land Rover

0 Thanh Niên Online
Dữ liệu cảnh sát Mỹ thu được từ camera hiện trường cho thấy có ít nhất 5 tên trộm đột nhập vào đại lý Auto King ở thành phố Roseville, California, Mỹ lấy cắp ít nhất 3 xe sang thuộc các thương hiệu BMW, Land Rover và làm hư hỏng nhiều xe khác.
Băng trộm đột nhập đại lý ô tô Auto King ở thành phố Roseville /// Ảnh chụp màn hình Băng trộm đột nhập đại lý ô tô Auto King ở thành phố Roseville - Ảnh chụp màn hình
Băng trộm đột nhập đại lý ô tô Auto King ở thành phố Roseville
Ảnh chụp màn hình
Cảnh sát ở Roseville, California, Mỹ vừa công bố một đoạn video đồng thời truy lùng nhóm trộm cắp đã đột nhập vào một đại lý ô tô tại địa phương vào cuối tuần qua.
Theo dữ liệu trích xuất từ camera hiện trường, có ít nhất 5 tên trộm đã đột nhập vào đại lý ô tô Auto King ở thành phố Roseville, California vào lúc 4 giờ sáng, chủ nhật vừa qua và lấy cắp, làm hỏng nhiều ô tô.
[VIDEO] Băng trộm đột nhập, lấy cắp ô tô tại đại lý Auto King ở thành phố Roseville, California 
Hình ảnh từ camera cho thấy, sau khi đột nhập vào đại lý, nhóm trộm cắp đã lục lọi tìm chìa khoá và lấy cắp ít nhất 3 chiếc ô tô hạng sang gồm các mẫu như BMW 5-Series, Land Rover LR3... sau đó đâm xuyên qua cổng để thoát ra ngoài.
Trong qua trình di chuyển xe trong đại lý, nhóm trộm cắp đã làm hư hỏng ít nhất 6 chiếc xe khác. Một trong số 5 tên trộm đã lái chiếc Jeep Wrangler đâm vào một chiếc Mercedes GLK. Hình ảnh được cung cấp cũng cho thấy một chiếc Mercedes CLS cũng đã bị đập vỡ kính.
Cảnh sát thành phố Roseville, thuộc bang California, Mỹ hiện đang điều tra, xác định danh tính nhóm trộm cắp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm