Bentley Bentayga có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi

0 Thanh Niên Online
Mẫu SUV siêu sang Bentley Bentayga có thêm tùy chọn cấu hình 7 chỗ ngồi, bên cạnh việc bổ sung thêm phiên bản 4 chỗ. 
Bentley Bentayga nay đã có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi phục vụ nhu cầu gia đình Bentley Bentayga nay đã có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi phục vụ nhu cầu gia đình
Bentley Bentayga nay đã có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi phục vụ nhu cầu gia đình
Trước đây, Bentley Bentayga được thiết kế 5 chỗ ngồi với hàng ghế thứ 2 dạng truyền thống có thể ngồi được 3 người. Tuy nhiên hiện tại Bentley đã cung cấp thêm lựa chọn hàng ghế thứ ba ở phía sau, nâng tổng số lên 7 chỗ ngồi.
Phiên bản 7 chỗ này được thiết kế để sử dụng một cách linh hoạt, đồng thời tăng tối đa khả năng chuyên chở hành khách, điều này khiến Bentayga trở thành một lựa chọn độc đáo và duy nhất trong phân khúc SUV xa xỉ hiện nay. Hàng ghế thứ 3 có chức năng gập điện tử và có thể gập phẳng nhằm cung cấp sức chứa hành lý tối đa, trong khi hàng ghế thứ 2 gập thủ công để hành khách có thể dễ dàng ra vào xe.
Bentley Bentayga có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi - ảnh 1
Kích thước lớn của Bentley Bentayga giúp xe dễ dàng "nhét" thêm một hàng ghế phía sau

Ngoài ra, Bentley đã cung cấp thêm lựa chọn 4 chỗ ngồi cho Bentayga, trong đó vị trí chính giữa hàng ghế thứ 2 được dùng làm tay vị trung tâm, nó được tích hợp bảng điều và hộp lưu trữ đồ cá nhân. Với kiểu bố trí 4 chỗ ngồi, Bentayga được thiết kế để cung cấp một không gian rộng rãi và thoải mái cho hàng khách nhằm nâng cao sự hưởng thụ, giải trí khi di chuyển, đồng thời biến nó trở thành một văn phòng di động với những tiện nghi sang trọng hàng đầu như ghế có chức năng điều chỉnh điện 12 hướng, ghế sưởi ấm - thông gió và massage.
Cả hai phiên bản 4 và 7 chỗ đều dược lựa chọn thêm gói nâng cấp  ‘’Bentley Rear Entertainment’’ bao gồm tai nghe Bluetooth, màn hình giải trí. Tùy chọn hộp làm mát đồ uống - rượu champagne ‘’Mulliner-Console Drinks Cooler’’ được bố trí ở vị trí bệ tì tay giữa hàng ghế thứ 2.
Bentley Bentayga có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi - ảnh 2
Phiên bản 4 chỗ của Bentley Bentayga có 2 ghế rời ở hàng thứ hai

Việc đưa ra tùy chọn 4 và 7 chỗ này giúp Bentley Bentayga củng cố vị thế, đồng thời tăng cường khả năng cạnh tranh trong phân khúc SUV xa xỉ, nhờ đó giúp Bentayga hướng tới trở thành chiếc SUV sang trọng linh hoạt nhất thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm