Bentley đưa Mulsanne Hybrid Concept đến Beijing Auto Show

0
Hãng xe hạng sang Bently cho biết sẽ mang đến triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014 mẫu concet của chiếc Mulsanne Hybrid, trang Carscoops ngày 10.4 đưa tin.

Hãng xe hạng sang Bently cho biết sẽ mang đến triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014 mẫu concet của chiếc Mulsanne Hybrid, trang Carscoops ngày 10.4 đưa tin.

 Bentley đưa Mulsanne Hybrid Concept đến Beijing Auto Show - ảnh 1
 Bentley đưa Mulsanne Hybrid Concept đến Beijing Auto Show - ảnh 2

 Bentley đưa Mulsanne Hybrid Concept đến Beijing Auto Show - ảnh 3
Chi tiết ngoại thất và nội thất của mẫu Mulsanne Hybrid - Ảnh: Bently

Theo Carscoops, xe lai (hybrid) đang dẫn dắt xu hướng chung của ngành sản xuất ô tô, và dường như đại gia Anh quốc Bently không thể nằm ngoài cuộc chơi này.

Tại Beijing Auto Show 2014, đại diện Bently cho biết sẽ trình làng mẫu động cơ hybrid đầu tiên của hãng thông qua chiếc Hybrid Concept dựa trên dòng sedan siêu sang Mulsanne.

Carscoops dẫn lời đại diện Bently cho biết, thế hệ động cơ hybrid sẽ được trang bị trên các mẫu SUV hoàn toàn mới của hãng vào năm 2017 với hứa hẹn tăng công suất lên 25% và giảm 75% lượng khí CO2 thải ra.

Mặc dù không công bố chi tiết về cấu hình của động cơ hybird song Bently khẳng định động cơ xăng trên mẫu Benlty Hybrid sẽ là loại V8 6.75 lít thông dụng.

An Huy

>> Rolls-Royce và Bentley lập kỷ lục doanh số năm 2013
>> Xe Bentley có ca-pô phủ kim cương
>> Sá chi một chiếc bentley!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vô lăng độ bị cắt gọt mất tay cầm phía trên, gây ảnh hưởng đến an toàn khi vận hành

Độ vô lăng kiểu 'quái dị' tại Việt Nam

Phong trào độ xe tại Việt Nam hiện nay khá phát triển theo nhiều hướng tích cực. Dù vậy cũng có nhiều loại hình độ "quái dị" như kiểu độ vô lăng trên chiếc Kia Cerato này.