Bị bắt vì không đội mũ bảo hiểm, lái xe say rượu đốt xe

0 Thanh Niên Online
Một người đàn ông Ấn Độ đã nổi điên và tự đốt cháy xe mình giữa phố khi bị phạt vì lái xe say rượu và không đội mũ bảo hiểm.
Người đàn ông Ấn Độ lái xe khi say rượu Người đàn ông Ấn Độ lái xe khi say rượu
Người đàn ông Ấn Độ lái xe khi say rượu
Sự việc xảy ra tại Delhi, Ấn Độ trong tuần này khi cảnh sát bắt giữ Rakesh - một người đi xe máy vì anh ta không đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, người đàn ông này còn không có bất kỳ giấy tờ hợp pháp nào về chiếc xe anh ta đang đi và có dấu hiệu say rượu.
Khoản tiền phạt được đưa ra tổng cộng là 16.000 rupee (tương đương khoảng 224 USD) khiến Rakesh gần như phát điên. Mọi thứ lên tới đỉnh điểm khi anh ta nhìn thấy cảnh sát chuẩn bị cẩu chiếc xe của mình về trụ sở. Thay vì nộp phạt, người đàn ông này chống cự, đạp đổ và lấy ra một hộp diêm và đốt xe ngay giữa phố trước khi cảnh sát kịp phản ứng.
Bị bắt vì không đội mũ bảo hiểm, lái xe say rượu đốt xe - ảnh 1
Người đàn ông chống cự, đốt xe ngay giữa phố
Rakesh cuối cùng đã bị còng tay và đưa đến trụ sở cảnh sát. Báo cáo chưa nói về thiệt hại của chiếc xe cũng như mức án cho việc lái xe say rượu không giấy tờ còn chống người thi hành công vụ và gây mất trật tự nơi công cộng chắc chắn lớn hơn nhiều mức phạt ban đầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Honda Wave 110i 2021 được hãng xe Nhật “lột xác toàn diện” từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng và hệ thống động cơ

5 điểm mới trên Honda Wave 110i 2021 so với mẫu cũ

So với mẫu cũ đang phân phối tại Việt Nam, Honda Wave 110i hoàn toàn mới 2021 vừa ra mắt tại Thái Lan được hãng xe Nhật tăng tiện ích, thay đổi hệ thống khung sườn, động cơ... nhằm mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.