Bị trộm xe ngay trước mắt bởi người lạ vừa quen

0 Thanh Niên Online
Người đàn ông đến từ thành phố Kansas Misouri, Hoa Kỳ gần như đã đánh mất chiếc Pontiac (thương hiệu con của GM) ngay trước mắt bởi tên trộm liều lĩnh vừa lân la làm quen cách đó vài phút.
Người đàn ông chia sẻ vụ việc với cảnh sát Người đàn ông chia sẻ vụ việc với cảnh sát
Người đàn ông chia sẻ vụ việc với cảnh sát
Chia sẻ với tờ Fox4 về vụ việc, chủ xe Mickey Hill cho biết khi đang đỗ xe anh ấy thấy một người đàn ông có vẻ rảnh rỗi đang tới gần và cố gắng bắt chuyện với mình. “Anh ta cố gắng tỏ ra thân mật, hắn hỏi tôi về chiếc xe và nói rằng mình là một thợ cơ khí.” Mickey Hill nói. Tuy nhiên, Hill đã không bắt chuyện vì không muốn dành thời gian cho người lạ trước khi ra khỏi xe để tới chỗ một người bạn xin thuốc lá.
Ngay lập tức, người đàn ông lạ mặt thừa thời cơ nhảy lên ghế lái và định phóng đi.
Hill đã nhìn thấy hành động của tên trộm trơ tráo liền lao về phía cửa sổ mở ở bên ghế tài xế. May thay, một người đàn ông khác chứng kiến vụ việc chạy tới góp sức, chui vào cửa sổ hành khách phía sau cố gắng bắt tên trộm.
Bị trộm xe ngay trước mắt bởi người lạ vừa quen - ảnh 1
Sự nỗ lực của 2 người đàn ông nhằm giữ lại chiếc xe
“Tôi cố gắng giữ tên trộm lại. Nhưng tôi không thể và hắn đang cố gắng lái chiếc xe sang phải, sang trái nhằm hất văng chúng tôi ra. Tôi trượt tay và ngã xuống, chiếc xe ngáng qua chân tôi và phóng vụt đi. Lúc đó tôi có cảm giác như mọi chuyện đã kết thúc.” Hill chia sẻ.
May mắn thay, nỗ lực của người đàn ông lạ mặt tên Tony đã có kết quả khi anh ấy mang trả lại chiếc xe sau vài phút. Hill nói rằng anh ấy không biết làm thế nào Tony không hề sợ hãi tên trộm như vậy nhưng chắc chắn rằng anh ấy phải cảm ơn Tony rất nhiều vì đã mạo hiểm giúp mình giữ lại được chiếc xe.
Hill bị đứt 2 ngón chân sau những nỗ lực ngăn chặn tên trộm, nhưng Tony - người mà anh nhớ dường như đã gặp trong khu phố trước đó không gặp thương tích gì lớn. Cảnh sát hiện tại vẫn chưa bắt được nghi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hyundai Accent lấy lại vị trí dẫn đầu từ Ford Ranger

10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2021

Hyundai Accent lấy lại vị trí dẫn đầu từ Ford Ranger, Toyota Vios tiếp nối vai “kẻ bám đuổi”, trong khi Mitsubishi Attrage tiếp tục thăng hoa để góp mặt trong Top 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 4.2021.