BMW M8 Competition mạnh hơn cả Lamborghini Adventador với gói độ G Power

0 Thanh Niên Online
BMW M8 Competition sau khi "qua tay" hãng độ G Power có sức mạnh lên tới 820 mã lực, mạnh hơn cả siêu xe Lamborghini Aventador nguyên bản.
BMW M8 sau khi được G Power độ lại có sức mạnh lên tới 820 mã lực BMW M8 sau khi được G Power độ lại có sức mạnh lên tới 820 mã lực
BMW M8 sau khi được G Power độ lại có sức mạnh lên tới 820 mã lực
Với động cơ xăng V8 tăng áp kép 4,4 lít sản sinh công suất 617 mã lực và mô men xoắn 553 lb-ft, BMW M8 Competition - một trong những chiếc xe du lịch mạnh nhất trên thị trường. Nhưng không dừng lại ở đó, nếu 617 mã lực không đủ để làm thỏa mãn khách hàng, hãng độ G-Power khá nổi tiếng tại Đức sẽ cung cấp gói điều chỉnh mới cho BMW M8 Competition mui trần thể thao, cung cấp các mức hiệu suất siêu xe.
G8M Bi-Turbo, phiên bản mạnh nhất tăng công suất lên 820 mã lực và mô men xoắn 737 lb-f được G-Power sử dụng kết hợp các nâng cấp phần mềm và phần cứng như bộ tăng áp được nâng cấp với bánh xe có đường kính lớn hơn.
BMW M8 Competition mạnh hơn cả Lamborghini Adventador với gói độ G Power - ảnh 1

Ngoại hình của phiên bản độ không khác biệt quá nhiều so với xe nguyên bản

G-Power chưa cho biết các nâng cấp ảnh hưởng đến hiệu suất như thế nào, nhưng có thể khẳng định BMW M8 Competition Convertible nhanh hơn dòng sản phẩm phiên bản tiêu chuẩn, Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ trong 3,1 giây. Nếu 820 mã lực là quá nhiều, G-Power cũng sẽ cung cấp 2 gói điều chỉnh bổ sung.
Trong đó, một bản có công suất 720 mã lực và mô men xoắn cực đại 626 lb-ft, việc nâng cấp này đạt được bằng phần mềm hiệu suất GP-720 của G-Power. Một bản khác tầm trung là 770 mã lực và mô men xoắn 685 lb-ft đạt được với phần mềm hiệu suất GP-770. Hai phiên bản trên được trang bị bánh xe 5 chấu kép 21 inch với mặt cắt kim cương đen và lốp Michelin có kích thước 285/30 ZR21 và 295/30 ZR21.
BMW M8 Competition mạnh hơn cả Lamborghini Adventador với gói độ G Power - ảnh 2

Gói độ này chủ yếu nâng công suất của xe nên không ảnh hưởng tới thiết kế khoang lái

Những khách hàng đang sử dụng dòng xe BMW M8 Competition nguyên bản hoàn toàn có thể nâng cấp mẫu xe của mình với gói độ của G Power. Tuy vậy hãng độ không tiết lộ cụ thể giá bán của gói độ này mà chỉ có những người thật sự có nhu cầu mới được báo giá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm