BMW trình làng bộ đôi i3 và i8 phiên bản đặc biệt

0 Thanh Niên Online
Với số lượng giới hạn khoảng 1.200 chiếc trên toàn thế giới, BMW i3s Edition RoadStyle và BMW i8 Ultimate Sophisto Edition sở hữu nhiều chi tiết và trang bị khác biệt so với các phiên bản tiêu chuẩn. 
Hãng xe sang BMW có kế hoạch sản xuất chỉ dưới 1.000 chiếc cho mẫu xe BMW i3s Edition RoadStyle, đặc trưng bởi màu sơn ngoại thất Fluid Black với các điểm nhấn E-Copper ở bên ngoài, tạo nên vẻ ngoài bắt mắt và đảm bảo mẫu xe nổi bật so với i3 thông thường. Ở phiên bản này, xe được trang bị bộ mâm hợp kim nhẹ kích thước lớn 20 inch sơn màu đen bóng Jet Black.
Bên trong nội thất BMW i3s Edition RoadStyle cũng nhận được một số điểm nhấn đặc biệt bao gồm da Dalbergia Brown với viền gỗ mờ Dark Oak và tựa đầu thêu chữ 'Edition RoadStyle' tạo ra điểm nhấn khác biệt cho khoang xe. 
BMW trình làng bộ đôi i3 và i8 phiên bản đặc biệt - ảnh 1
BMW i8 Ultimate Sophisto Edition sở hữu màu xám đặc biệt cùng bộ mâm hợp kim 20 inch
 
BMW i3s Edition RoadStyle sử dụng động cơ điện eDrive với công suất 181 mã lực tại 4.100 vòng/ phút và mô men xoắn 270 Nm được ghép nối với gói pin 42,2 kWh cho phép di chuyển 246 km sau khi được sạc đầy pin. Cuối cùng là khả năng tăng tốc của xe từ 0 - 100 km/h trong 6,8 giây.
Bên cạnh đó, BMW i8 Ultimate Sophisto Edition được sơn màu xám Sophisto với các điểm nhấn E-Copper và đi kèm với bánh xe hợp kim 20 inch đặc biệt, kẹp phanh màu đen bóng và các chi tiết màu xanh khác nhau. Bên trong, có một dòng chữ thể hiện số thứ tự 1/200 và dòng chữ 'Ultimate Sophisto Edition', điều này cho thấy chiếc xe này chỉ được sản xuất khoảng 200 chiếc trên toàn cầu. 
BMW trình làng bộ đôi i3 và i8 phiên bản đặc biệt - ảnh 2
BMW i3s Edition RoadStyle sẽ được sản xuất với số lượng nhiều hơn biến thể tương tự của i8
Phiên bản i8 Ultimate Sophisto Edition sử dụng hệ truyền động hybrid 369 HP tiêu chuẩn, cho phép chúng đạt tốc độ từ 0 - 100 km/h trong 4,4 giây ở cả hai dạng Coupe và Convertible.
Hiện BMW chưa công bố giá bán của i3 và i8 phiên bản đặc biệt và giới hạn này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm