BMW X5 'dân chơi' hơn với gói độ của AC Schnitzer

0 Thanh Niên Online
Hãng độ xe AC Schnitzer tại Đức đã biến chiếc BMW X5 trở nên dữ dằn và thể thao hơn, cải thiện đáng kể khí động học và khả năng vận hành của chiếc SUV này. 
Khả năng khí động học của X5 được hãng độ xe này cải thiện đáng kể. Cụ thể, xe có thêm bộ ốp thể thao dưới cản trước và cánh gió sau tăng lực ép xuống mặt đường cho X5. BMW X5 trông khác hẳn dưới bàn tay AC Schnitzer khi khe gió được thêm trên nắp capô làm mát động cơ, cánh gió bên hông giúp giảm lực cản, nhờ đó giúp xe tăng tốc tốt hơn. 
Về nội thất, BMW X5 cũng được hãng độ AC Schnitzer chăm chút. Bàn đạp ga và phanh bằng nhôm, thêm phần nghỉ chân, móc chìa khóa và nắp phủ nhôm "Black Line" cho iDrive Controller.
AC Schnitzer không nhắc tới động cơ bởi quá trình nâng cấp vẫn đang được diễn ra. Hãng độ xe của Đức đang cải thiện hiệu suất hoạt động của X5 M50i và X5 xDrive 30d. Thông tin chi tiết hơn sẽ sớm được công bố.
BMW X5 'dân chơi' hơn với gói độ của AC Schnitzer - ảnh 1
BMW X5 phiên bản độ có ngoại hình bề thế hơn nhờ chiều cao gầm được hạ thấp hơn 2cm.

Dù vậy, các tinh chỉnh khác cũng cho thấy BMW X5 được nâng cấp đáng kể ở cảm giác lái và khả năng điều khiển ở tốc độ cao. So với bản tiêu chuẩn, bản độ được hạ thấp 1,8 - 2,3 cm chiều cao thân xe, trọng tâm thấp hơn nên khả năng vào cua tốt hơn. Cụm la-zăng được điều chỉnh để tăng độ ổn định, ngoài ra còn mang lại cho chiếc SUV của Đức vẻ ngoài thể thao hơn.
Cụ thể, bộ mâm 22 inch mới của AC Schnitzer giúp ăng thêm độ ổn định thân xe cho X5. Hãng độ xe của Đức cung cấp nhiều tùy chọn và màu sắc cho mâm 22 inch với cỡ lốp 275/35 R 22 (bánh trước) và 315/30 R 22 (bánh sau).
BMW X5 'dân chơi' hơn với gói độ của AC Schnitzer - ảnh 2
Dù là SUV nhưng BMW X5 vẫn có thể trở nên thể thao nhờ gói độ hợp lý

Nhìn chung, đây là gói độ "chất lượng" dành cho những khách hàng của dòng xe BMW X5 mới muốn có một ngoại hình và nội thất "chất lượng" và thể thao hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm