Bugatti Veyron phiên bản... Honda Civic

0
Vì quá đam mê chiếc siêu xe mạnh nhất thế giới, người ta đã độ lại chiếc Honda Civic phiên bản coupe thành Bugatti Veyron.

Vì quá đam mê chiếc siêu xe mạnh nhất thế giới, người ta đã độ lại chiếc Honda Civic phiên bản coupe thành Bugatti Veyron.

Chiếc xe thể hiện ước mơ của những người yêu thích siêu xe Bugatti Veyron, nhưng tất nhiên không đủ khả năng tài chính để sở hữu một siêu xe có giá hàng triệu USD.

Bugatti Veyron phiên bản... Honda Civic - ảnh 1

Với mong muốn tạo nên một phiên bản Bugatti Veyron thu nhỏ, thỏa ước mơ sở hữu “siêu xe”, người ta đã độ lại chiếc Honda Civic coupe, khiến nó có ngoại hình không khác là bao so với người khổng lồ thực sự.

Chiếc Civic được trang bị thêm 8 miếng ghép ốp ngoài, với từng chi tiết được mô phỏng sao cho giống Bugatti Veyron thật nhất.

Chủ nhân chiếc xe cho biết, chiếc Honda Civic đời 1992 – 1995 có giá 1.600 USD, chỉ bằng 1/1000 so với siêu xe Bugatti Veyron. Chủ nhân của chiếc xe mất khoảng 4.500 USD để nâng cấp Civic thành Bugatti Veyron mini.

Tất nhiên, “siêu xe” với hình dạng nhỏ nhắn và động cơ Civic cổ lỗ không thể mạnh mẽ hơn dưới lớp vỏ bọc Bugatti Veyron được, nhưng ít ra nó cũng làm chủ nhân có đôi chút tự hào, thỏa mãn thú sưu tầm siêu xe ... dởm.

Bugatti Veyron phiên bản... Honda Civic - ảnh 2

Bugatti Veyron phiên bản... Honda Civic - ảnh 3

Theo Tô Tùng / Tiền Phong

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm