Cận cảnh xe cơ bắp Dodge Charger Pursuit của cảnh sát

0 Thanh Niên Online
Dodge Charge Pursuit vừa có thêm phiên bản nâng cấp cho năm 2018 với nhiều trang bị giúp cảnh sát an toàn hơn.
Cận cảnh xe cơ bắp Dodge Charger Pursuit của cảnh sát Cận cảnh xe cơ bắp Dodge Charger Pursuit của cảnh sát
Cận cảnh xe cơ bắp Dodge Charger Pursuit của cảnh sát

Ở bản nâng cấp 2018, Dodge đã mang đến một số thay đổi nhỏ hữu ích cho phiên bản xe cảnh sát Charger Pursuit. Xe sẽ có màn hình hiển thị thông tin giải trí 7 inch lớn hơn bản 5 inch cũ. Nếu như sở cảnh sát muốn thêm nữa, họ có thể lựa chọn màn hình cảm ứng 12 inch có thể dùng thay thế máy tính xách tay cồng kềnh.

Màn hình tiêu chuẩn 7 inch của phiên bản mới cũng hỗ trợ lái xe dễ dàng quan sát hình ảnh từ camera sau. Ngoài ra, còn có các cảm biến giúp phát hiện các chuyển động phía sau để cảnh báo những nguy hiểm khi có ai đó tiếp cận từ phía đuôi xe. Tính năng này rất hữu ích trong việc đề phòng sự phục kích của tội phạm.

Cận cảnh xe cơ bắp Dodge Charger Pursuit của cảnh sát  - ảnh 1Dodge Charge Pursuit có thêm tính năng phát hiện nguy hiểm

Khi phát hiện bất kỳ dấu hiệu khả nghi nào, hệ thống sẽ kích hoạt chuông báo và lập tức gửi hình ảnh trực tiếp sang màn hình cho người lái xem những gì xảy ra sau xe. Đồng thời, hệ thống có thể sẽ bật đèn, khóa những cánh cửa và đóng cửa sổ.

Lựa chọn “ Office Protection Package” sẽ kèm thêm “ Fleet Safety Group”, một tính năng mới của Dodge Charger Pursuit. Ứng dụng thêm này sẽ có các tùy chọn bổ sung giám như tính năng sát điểm mù và cảnh báo tình trạng giao thông phía sau xe.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh số bán ô tô toàn cầu trong năm 2020 dự kiến giảm 12% so với năm 2019 /// Detikoto

Đại dịch Covid-19 ‘kéo tụt’ doanh số ô tô toàn cầu

Trong bối cảnh sức mua ô tô sụt giảm do tác động của đại dịch Covid-19, công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit dự báo, doanh số bán ô tô toàn cầu trong năm 2020 sẽ giảm về mức thấp nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.