Car Care Day đến Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Car Care Day - Hoạt động chăm sóc xe hơi Vì cộng đồng ô tô Việt - vừa diễn ra tại Hà Nội, trong hai ngày 12 và 13.10

Car Care Day - Hoạt động chăm sóc xe hơi Vì cộng đồng ô tô Việt - vừa diễn ra tại Hà Nội, trong hai ngày 12 và 13.10

>> Car Care Day: "Chẩn bệnh" xe hơi bằng... máy scan

 Car Care Day đến Hà Nội - ảnh 1Car Care Day - Ngày hội chăm sóc xe - là một hoạt động nổi bật của Công ty BVOT nằm trong chuỗi hoạt động Vì cộng đồng ô tô Việt

Sau thành công của ngày hội “Car care Day - chăm sóc toàn diện” cho ô tô tại Sân vận động Quân Khu 7 (TP. HCM), hai đơn vị tổ chức chính của chương trình là Công ty TNHH BVOT Group (BenhVienOTo.vn) và Công Ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) tiếp tục mang chương trình đến với cộng đồng ô tô phía Bắc vào ngày 12, 13 tháng 10 tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi “Vì cộng đồng ô tô Việt” nhằm trang bị cho người sử dụng xe khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận những kiến thức cơ bản về chăm sóc bảo dưỡng cũng như vận hành xe một cách an toàn nhất.

Đai diện cho đơn vị đồng tổ chức chương trình, ông Motoki Nagasawa. Tổng giám đốc của Bridgestone Việt Nam, chia sẻ “Theo báo cáo của đội ngũ kỹ thuật chăm sóc lốp cho khách hàng tại ngày hội ở TP.HCM, có đến 36% số lượng xe tham dự có lốp xe không đủ hơi, 24% trong số đó là lượng hơi quá căng và 13% cho thấy lốp đã quá mòn và cần thay thế”

Car Care Day còn có sự tham gia của các thương hiệu như Total, 3M, GS...

 Car Care Day đến Hà Nội - ảnh 2"Bác sĩ" của BenhVienOto dùng máy scan để kiểm tra sức khỏe xe

Car Care Day đến Hà Nội - ảnh 3Các chuyên của thương hiệu 3M đang kiểm tra, chăm sóc một chiếc BenleyCar Care Day đến Hà Nội - ảnh 4Chuyên viên Bridgestone Việt Nam kiểm tra một chiếc Rolls-Royce

Car Care Day đến Hà Nội - ảnh 5Các chuyên viên của thương hiệu GS đang chăm sóc xe

Kim Lan
Ảnh: BVOT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Venza 2020 hiện tại đã có gói phụ kiện làm đẹp dù mới ra mắt

Toyota Venza có thêm phiên bản độ

Vừa trình làng cách đây không lâu, Toyota Venza hay còn gọi là Harrier tại thị trường Nhật Bản được hãng độ Artisan Spirits công bố gói phụ kiện dành riêng cho mẫu xe này.
Các đại lý phân phối ô tô đang từng bước cắt giảm ưu đãi khi sức mua trên thị trường bắt đầu hồi phục

Đại lý cắt giảm ưu đãi, ô tô rục rịch tăng giá

Nhiều đại lý ô tô bắt đầu cắt giảm ưu đãi hàng chục triệu đồng với một số mẫu mã... khiến giá xe đang từng bước leo thang trong bối cảnh phương án giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô vẫn chưa được Quốc hội thông qua.