Chevorlet Cruze có thêm phiên bản RS cá tính hơn

1 Thanh Niên Online
Chevrolet vừa bổ sung thêm phiên bản RS dành cho chiếc Cruze 2019 có phong cách thể thao năng động hơn phiên bản hiện tại.
Phiên bản RS trên Chevrolet Cruze 2019 sở hữu màu sắc cá tính Phiên bản RS trên Chevrolet Cruze 2019 sở hữu màu sắc cá tính
Phiên bản RS trên Chevrolet Cruze 2019 sở hữu màu sắc cá tính
Chevrolet đã thay đổi rất nhiều cho phiên bản mới của mẫu xe phổ thông Cruze, nhất là nâng cấp ngoại thất và một chút thay đổi trong khoang cabin của xe. Tuy nhiên, sự thay đổi lớn nhất đó là việc hãng Chevrolet đã đưa thêm phiên bản RS mới cho mẫu xe Cruze của họ, với khuôn viền cửa kính màu đen, biểu tượng Bowtie, bánh mâm 17 inch và có thể nâng cấp lên loại 18 inch.
Cruze 2019 vẫn giữ lại những nét đặc trưng của bản hiện tại như lưới tản nhiệt, đèn sau LED, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, 4G LTE và Wi-Fi.
Chevorlet Cruze có thêm phiên bản RS cá tính hơn - ảnh 1
Các phiên bản khác không thay đổi nhiều về phong cách

Người dùng có thể tận hưởng khả năng khởi động từ xa và kiểm soát điều hòa tự động trên các phiên bản LT và Premier, khoang cabin có màu sắc mới với tên gọi Umber. Một điều mới lạ khác là phiên bản LS sẽ là mẫu xe 5 cửa.
Chevrolet Cruze 2019 không cắt bỏ các tính năng hỗ trợ lái xe, bao gồm cảnh báo chệch làn đường hay cảnh báo điểm mù, báo hiệu vật thể cắt ngang phía sau, báo hiệu va chạm phía trước, tự động phanh khi phát hiện người đi bộ phía trước, hỗ trợ giữ làn với cảnh báo chệch làn, phanh tự động khi gặp xe đi chậm phía trước, đi theo chỉ dẫn khoảng cách và hỗ trợ đỗ xe.
Chevorlet Cruze có thêm phiên bản RS cá tính hơn - ảnh 2
Chevorlet Cruze phiên bản RS có 2 biến thể tùy chọn sedan hoặc hatchback

Không có nâng cấp nào dành cho động cơ xe. Vì thế, Chevrolet Cruze mới có thể sẽ vẫn giữ động cơ xăng 1.4L với công suất tối đa 153 mã lực hoặc động cơ Diesel 1.6L với công suất tối đa 137 mã lực. Cả hai tùy chọn động cơ đều sẽ đi cùng hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, hoặc có thể sẽ có thêm hộp số tự động 9 cấp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương

Phương

Hy vọng về Việt Nam không giống anh Honda CR-V, bỏ quên rất nhiều tính năng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm