Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition sản xuất giới hạn ra mắt

0 Thanh Niên Online
Đánh dấu 65 năm ra đời của chiếc Corvette đầu tiên, Chevrolet chính thức trình làng phiên bản mới với tên gọi Corvette Carbon 65 Edition sở hữu những đổi mới ấn tượng.
Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition sản xuất giới hạn trình làng Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition sản xuất giới hạn trình làng
Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition sản xuất giới hạn trình làng

Sau 65 năm chinh chiến, vẫn giữ vững phong độ vốn có mới đây hãng xe nước Mỹ tiếp tục làm “mãn nhãn” thế giới với mẫu xe thể thao phiên bản giới hạn Corvette Carbon 65 Edition. Cùng với Camaro, Corvette là một trong hai mẫu xe thể thao mang tính biểu tượng của Chevrolet.

Corvette Carbon 65 Edition chỉ có sẵn 2 biến thể là Grand Sport và Z06 (mui mềm và mui cứng). Chevrolet tiết lộ chỉ sản xuất giới hạn 650 chiếc cho cả thị trường trong và ngoài nước. Tất cả các phiên bản Corvette Carbon 65 Edition sở hữu lớp sơn bên ngoài màu xám Ceramic Matrix Gray, bánh xe màu đen và kẹp phanh màu xanh làm điểm nhấn.

Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition sản xuất giới hạn ra mắt - ảnh 2
Corvette Carbon 65 Edition - phiên bản kỷ niệm sinh nhật 65 năm của dòng xe thể thao đến từ Chevrolet

Mẫu xe thể thao sở hữu động cơ V8 LT1 6.2 lít đối với biến thể Grand Sport và V8 LT4 6.2 lít đối với Z06. Công suất đạt được vẫn giữ nguyên như phiên bản Corvette tiêu chuẩn.

Hiện tại, Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition 2018 đang được trưng bày tại triển lãm SEMA ở Las Vegas, Mỹ. Theo kế hoạch xe sẽ được bày bán vào quý I năm 2018. Tại thời điểm này giá của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm