Chevrolet Cruze độ kiểu siêu xe Lamborghini đón năm mới

0 Thanh Niên Online
Xuất hiện trong một sự kiện chơi xe đầu năm, chiếc Chevrolet Cruze gây chú ý với kiểu độ xe theo phong cách siêu xe Lamborghini.
Chevrolet Cruze độ lại trông hầm hố xuất hiện trong ngày đầu năm mới Chevrolet Cruze độ lại trông hầm hố xuất hiện trong ngày đầu năm mới
Chevrolet Cruze độ lại trông hầm hố xuất hiện trong ngày đầu năm mới
Chevrolet Cruze hiện là dòng xe có doanh số bán khá tốt tại Việt Nam nhờ giá bán tương đối cạnh tranh, chỉ ngang giá xe Nhật Bản phân khúc B. Nhiều phiên bản độ của Chevrolet Cruze đã ra đời với các phong cách chơi khác nhau.
Nếu không nói ra, chắc hẳn nhiều người sẽ khó nhận ra đây là chiếc Chevrolet Cruze. Chiếc xe nổi bật với kiểu bodykit hầm hố với toàn bộ phần đầu xe thiết kế mới hoàn toàn ở TP.HCM. Người sành chơi xe mới nhận ra đây là Cruze qua bộ đèn pha được giữ nguyên thiết kế, nhưng cũng đã được chủ nhân "đục khoét" tạo kiểu mới ở bên trong.
Chevrolet Cruze độ kiểu siêu xe Lamborghini đón năm mới - ảnh 2
Chiếc Chevrolet Cruze được độ lại có thiết kế hầm hố
Bên cạnh đó, bộ mâm 17 inch nguyên bản đã được chủ xe nâng cấp lên kích thước to hơn, được sơn đen hầm hố và thiết kế kiểu 5 cánh kép. Nắp capô cũng đã được độ lại với sự xuất hiện của nhiều lỗ thông gió.
Tổng thể giúp chiếc xe trông hầm hố và khác biệt, thỏa mãn nhu cầu của chủ xe. Quan trọng nhất đây là chiếc xe đặc biệt không giống bất kỳ chiếc Cruze nào trên đường phố.
Chevrolet Cruze độ kiểu siêu xe Lamborghini đón năm mới - ảnh 3
Cản trước của chiếc Chevrolet Cruze độ lại theo phong cách Lamborghini
Ngoài các chi tiết độ ngoại hình thì các thông số kỹ thuật về động cơ và trang bị vận hành của chiếc Chevrolet Cruze này không có gì thay đổi so với nguyên bản. 
Đây chỉ là một trong rất nhiều chiếc Chevrolet Cruze được độ lại tại Việt Nam. Hiện nay, phong trào độ xe Cruze đang phát triển mạnh trên cả nước nên việc xuất hiện những chiếc xe được độ lại khác biệt như thế này cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm