Chiêm ngưỡng Duesenberg SSJ 1935, xế cổ đắt giá nhất trước thời chiến

0 Thanh Niên Online
Duesenberg SSJ 1935 của diễn viên huyền thoại Gary Cooper trở thành mẫu xe nước Mỹ có giá bán đắt nhất thế giới và là chiếc xe đắt đỏ nhất từng được sản xuất trước chiến tranh.
Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc xe cổ đắt giá đến từ Mỹ Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc xe cổ đắt giá đến từ Mỹ
Vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc xe cổ đắt giá đến từ Mỹ

Có giá gần gấp đôi kỷ lục 13,75 triệu USD của chiếc Shelby Cobra đầu tiên được sản xuất, Duesenberg SSJ 1935 nghiễm nhiên trở thành xế cổ đắt nhất được sản xuất trước chiến tranh.

Duesenberg – thương hiệu xe tưởng như đã biến mất từ lâu trên thị trường ô tô thế giới bỗng dung được vinh danh lại khi phá hai kỷ lục cùng lúc: xe Mỹ đắt nhất thế giới và xe tiền chiến có mức giá cao nhất với giá bán 22 triệu USD. Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của diễn viên huyền thoại Gary Cooper.

Với giá bán trên, Duesenberg SSJ nghiễm nhiên trở thành thành viên trong bộ sưu tập những mẫu xe đắt giá nhất từng được đem đấu giá. Mẫu xe tiền chiến này làm lu mờ chiếc Shelby Cobra từng giành giải tương tự vào năm 2016 với mức giá 13,75 triệu USD.

Việc xuất hiện thương hiệu Duesenberg trong các phiên đấu giá là rất hiếm có, đặc biệt là khi nó sở hữu mức giá cao như vậy. Thông thường, chỉ có những mẫu xe châu Âu như Ferrari, Porsche là có giá cao trong các phiên đấu giá, lên tới hàng triệu USD. Những mẫu xe Mỹ thường bị trả giá thấp hơn mong đợi cũng như không có giá trị cao trên thị trường.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo của Duesenberg SSJ 1935:
Chiêm ngưỡng Duesenberg SSJ 1935, xế cổ đắt giá nhất trước thời chiến - ảnh 1
Chiêm ngưỡng Duesenberg SSJ 1935, xế cổ đắt giá nhất trước thời chiến - ảnh 2
Chiêm ngưỡng Duesenberg SSJ 1935, xế cổ đắt giá nhất trước thời chiến - ảnh 3
Chiêm ngưỡng Duesenberg SSJ 1935, xế cổ đắt giá nhất trước thời chiến - ảnh 4
Chiêm ngưỡng Duesenberg SSJ 1935, xế cổ đắt giá nhất trước thời chiến - ảnh 5
Chiêm ngưỡng Duesenberg SSJ 1935, xế cổ đắt giá nhất trước thời chiến - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kia Rio 2021 sở hữu thiết kế "chững chạc" hơn trước

Kia Rio 2021 thay 'ruột' mới dù vỏ cũ

Dòng xe hatchback hạng B Kia Rio 2021 được hãng xe Hàn Quốc nâng cấp nhiều công nghệ bên trong dù ngoại hình không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước.
Giá trị cốt lõi của thương hiệu Honda Ô tô

Giá trị cốt lõi của thương hiệu Honda Ô tô

Năm 2020 ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Honda VN nhằm tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng về các giá trị của thương hiệu Honda nói chung và đặc biệt là giá trị cốt lõi của thương hiệu Ô tô Honda nói riêng.
Jaguar XE 2020 về Việt Nam cạnh tranh với BMW 3-Series và Mercedes-Benz C-Class

Jaguar XE 2020 đầu tiên về Việt Nam

Bản nâng cấp của chiếc Jaguar XE 2020 có một số cải tiến ở bên ngoài và tiện nghi bên trong, giá bán dự kiến hơn 2,3 tỉ đồng tại Việt Nam.
Mẫu xe máy điện của thương hiệu xe máy Ấn Độ - Bajaj Auto /// Indianautosblog

Lộ diện xe máy điện Ấn Độ cạnh tranh VinFast Klara S

Mẫu xe tay ga chạy điện đầu tiên của thương hiệu xe máy Ấn Độ - Bajaj Auto vừa lộ diện sau khi được Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu cấp bằng sáng chế, có thể được xem là đối thủ đáng gờm đối với xe điện VinFast trong tham vọng “vươn ra biển lớn”.