Dân chơi Mỹ dùng iPhone làm má phanh cho Porsche 911

0 Thanh Niên Online
Vì tranh cãi liên quan đến độ bền của iPhone 4S và 5S mà một nhóm thanh niên Mỹ đã sử dụng hai mẫu điện thoại này làm má phanh cho chiếc xe thể thao Porsche 911 Turbo.

Vì tranh cãi liên quan đến độ bền của iPhone 4S và 5S mà một nhóm thanh niên Mỹ đã sử dụng hai mẫu điện thoại này làm má phanh cho chiếc xe thể thao Porsche 911 Turbo.

Mới đây, một nhóm mang tên EverythingApplePro đã đăng tải clip hành hạ iPhone có 1 không hai khi quyết định dùng những smartphone của “quả táo” làm má phanh cho chiếc xe thể thao Porsche 911 đời 2002. Lý do có clip này cũng khá khôi hài vì nó xuất phát từ những tranh cãi về độ bền của iPhone 4S với 5S khi nhiều người cho rằng 4S “trâu” hơn.

Dân chơi Mỹ dùng iPhone làm má phanh cho Porsche 911 - ảnh 1Thử nghiệm cho thấy iPhone 4S "bền" hơn 5S

Để thực hiện bài test “nho nhỏ” trên, nhóm thanh niên Mỹ đã mất rất nhiều thời gian khi phải thay hệ thống phanh mới lớn hơn cho chiếc Porsche để đặt vừa những chiếc iPhone vào bên trong. Sau đó, cả nhóm tiến hành đặt 4 chiếc iPhone 5S vào má phanh trước và 4 chiếc iPhone 4S ở má phanh sau. Chiếc xe được chạy và phanh thử ở tốc độ 32 km/h và ở 64 km/h.

Video Dân chơi Mỹ dùng iPhone làm má phanh cho Porsche 911
Mỗi lần tài xế nhấn phanh là một lần chiếc Porsche 911 rít lên những âm thanh khó chịu của kim loại và kính ma sát với nhau. Các mảnh vụn từ những chiếc iPhone rơi vãi khắp mặt đường, một chiếc còn bốc cháy dữ dội. Tuy nhiên, có vẻ như quan điểm iPhone 4S bền hơn 5S đã đúng khi một chiếc 4S vẫn có tín hiệu sống sót sau thử nghiệm với một phần màn hình nhấp nháy trong khi những chiếc còn lại đã trở thành sắt vụn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm