‘Đập hộp’ Honda Supra X150, đối thủ Yamaha Exciter 150

0 Thanh Niên Online
Như Thanh Niên đã đưa tin, Honda Supra X150 sắp được giới thiệu nhằm đối đầu Yamaha Exciter 150 trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ và giờ đây chúng ta có ảnh “đập thùng” chiếc xe này.
Như Thanh Niên đã đưa tin, Honda Supra X150 sắp được giới thiệu nhằm đối đầu Yamaha Exciter 150 trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ và giờ đây chúng ta có ảnh “đập thùng” chiếc xe này.
Sau khi đăng ảnh đồ họa, trang Motoblast tiếp tục công bố ảnh thật của đối thủ Yamaha Exciter 150 khi đang khui thùng. Hình ảnh cho thấy nó có thiết kế gần như trùng khớp với những rò rỉ trước đó. Như vậy, ảnh dựng về phiên bản sở hữu cụm đèn pha lớn trên mặt nạ yếm trước đã bị loại khi hình ảnh thực tế cho thấy nó có đèn pha đặt trên tay lái và hai đèn xi nhan lớn đặt dưới mặt nạ trước.

‘Đập hộp’ Honda Supra X150, đối thủ Yamaha Exciter 150 - ảnh 1Honda Supra X150 lộ ảnh khui thùng
Honda Supra X150 nổi vật với những đường nét góc cạnh, gân guốc hứa hẹn mang đến phong cách thể thao đúng chất một chiếc xe côn tay. Tuy nhiên, có vẻ như tổng thể có phần gọn gàng hơn đối thủ cũng như phần đuôi xe khá “truyền thống” không phá cách, lai xe mô tô phân khối lớn như Yamaha Exciter 150. Nhìn từ phía trên xe có bảng đồng hồ thể thao với kim hiển thị tốc độ và cụm màn hình kỹ thuật số nhỏ hiển thị các thông số còn lại. Vị trí còi khá nổi bật trong các phím chức năng bên tay lái trái.

‘Đập hộp’ Honda Supra X150, đối thủ Yamaha Exciter 150 - ảnh 2Mặt đồng hồ trước của Honda Supra X150
Rất tiếc trang Motoblast cũng không thể có thêm thông tin về thông số kỹ thuật của Honda Supra X150 nhưng nhiều nguồn tin cho rằng xe sở hữu động cơ xăng 4 thì dung tích 150cc cùng hộp số 5 cấp. Dự kiến, thị trường Indonesia sẽ là nơi đầu tiên Honda mở bán mẫu xe này và Việt Nam có thể là một trong những điểm đến tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.