Độ đầu xe Hilux 2020 cho Toyota Fortuner

0 Thanh Niên Online
Chiếc Toyota Fortuner lột xác hoàn toàn với phần đầu xe độ từ chiếc bán tải Hilux 2020 vốn dùng chung nền tảng khung gầm.
Toyota Fortuner trông ngầu và đẹp mắt hơn với phần đầu xe lấy từ Hilux mới Toyota Fortuner trông ngầu và đẹp mắt hơn với phần đầu xe lấy từ Hilux mới
Toyota Fortuner trông ngầu và đẹp mắt hơn với phần đầu xe lấy từ Hilux mới
Hilux và Fortuner là hai dòng xe SUV và bán tải cỡ trung đều được Toyota phát triển trên cùng một nền tảng khung gầm và cả động cơ. Chính vì thế, hai dòng này chia sẻ với nhau khá nhiều và mang nhiều điểm chung. Việc lấy phần đầu của Hilux 2021 lắp cho Fortuner phiên bản cũ là một việc làm không quá phức tạp, nhưng nó đòi hỏi một chút về trình độ chuyên môn và cả tính thẩm mỹ. 
Công việc được thực hiện bởi những người thợ của Thái Lan, toàn bộ phần đầu và nhiều bộ phận của Hilux 2020 được thay thế cho Fortuner, bao gồm đèn pha bi-LED, lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn và cả ốp vè ốp hốc bánh.
Độ đầu xe Hilux 2020 cho Toyota Fortuner  - ảnh 1

Sau khi thay đổi, đầu xe Toyota Fortuner mới mang phong cách giống RAV4

Sau khi hoàn thiện, chiếc SUV Fortuner trở nên đẹp mắt và mạnh mẽ hơn. Được biết, chiếc Fortuner được nâng cấp thuộc phiên bản máy dầu 2.8 lít. Ngoài nâng cấp phần đầu của Hilux 2021, xe còn được độ thêm bộ mâm lớn và lốp offroad, ngoài ra là hệ thống phanh hàng hiệu từ Brembo. Chưa hết, phía sau xe còn có cụm đèn hậu LED đồ họa mới của Fortuner bản cải tiến 2020.
Toyota Fortuner độ được đầu xe Hilux 2021 gây thích thú với nhiều người Việt, nhất là những khách hàng sử dụng dòng xe Fortuner muốn tìm kiếm cái gì đó mới mẽ để nâng cấp cho chiếc SUV này. 
Độ đầu xe Hilux 2020 cho Toyota Fortuner  - ảnh 2

Phần đèn hậu của xe cũng được thay sang loại của Fortuner 2020 mới

Toyota Fortuner cũng sắp được ra mắt phiên bản cải tiến ở Việt Nam giống với thị trường Thái Lan, tuy nhiên phong cách thiết kế của mẫu SUV này sẽ khác biệt so với mẫu bán tải Toyota Hilux. Nên đối với những người thích phong cách đầu xe của Hilux sẽ phải chấp nhận độ lại trên Toyota Fortuner thay vì mua xe đời mới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.