Đối thủ Honda PCX ra phiên bản mới, giá gần 40 triệu đồng

13 Thanh Niên Online
Yamaha NMax, chiếc xe ga cỡ lớn cạnh tranh Honda PCX vừa có thêm phiên bản mới giá rẻ hơn nhờ cắt bỏ tính năng phanh ABS.

Yamaha NMax, chiếc xe ga cỡ lớn cạnh tranh Honda PCX vừa có thêm phiên bản mới giá rẻ hơn nhờ cắt bỏ tính năng phanh ABS.

Là đối trọng của Honda PCX tại nhiều thị trường, Yamaha NMax tiếp tục ra phiên bản mới với giá rẻ hơn khoảng 6 triệu đồng.  Có vẻ như Yamaha đang muốn tấn công phân khúc khách hàng bình dân hơn tại đất nước Indonesia. Hãng xe Nhật dự kiến sản xuất khoảng 1.000 chiếc NMax không ABS trong lô hàng đầu tiên và được bán trực tuyến từ ngày 22.6 đến 31.7.

Đối thủ Honda PCX ra phiên bản mới, giá gần 40 triệu đồng - ảnh 1Yamaha Nmax phiên bản không ABS rẻ hơn gần 6 triệu đồng
 
Những thông số kỹ thuật trên NMax phiên bản giá rẻ vẫn tương tự như bản tiêu chuẩn trước đây bao gồm động cơ SOHC mang công nghệ Blue Core dung tích 155 phân khối cho công suất 14,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô men xoắn 14,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Tuy nhiên, nhờ cắt giảm hệ thống phanh ABS, NMax mới nặng khoảng 119 kg, nhẹ hơn 1 kg so với phiên bản có phanh ABS.
Đối thủ Honda PCX ra phiên bản mới, giá gần 40 triệu đồng - ảnh 2Thông số kỹ thuật của xe vẫn giữ nguyên nhưng trọng lượng nhẹ hơn 1 kg vì bỏ phanh ABS

Yamaha NMax không ABS sẽ được bán tại thị trường Indonesia với giá 1.770 USD bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn giá 2.060 USD. Xe bán ra với 4 phiên bản xám, đen, trắng và đỏ, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Honda PCX của hãng xe đồng hương Nhật Bản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hai

Minh Hai

Nhìn đầu xe mặt nhăn nhó, đít thì teo. Không cân đối.
SON

SON

ĐÚNG NHƯ anh Luu viết: Xe Honda chất lượng ngày càng đi xuống, từ máy móc đến nước sơn, giá cả thì trên trời... CÒN TÔI ĐÃ BỎ HONDA LÂU RỒI VÌ LUÔN BỊ CÁC ĐẠI LÝ LÀM GIÁ ĐẾN 3, 4 TRIỆU ĐỒNG
thanhhoa

thanhhoa

Nhìn kỹ Honda PCX đầu TO đít teo có gì đẹp đâu! Xe này thon, gọn dễ luồn lách nếu có bán ở VN là quá hợp với kiểu chạy né kẹt xe ngày đêm!
Longnguyen

Longnguyen

Xấu như vậy làm sao thành đối thủ được !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm