Dùng băng gạc vá lốp Mercedes, thanh niên ‘ngáo đá’ bị bắt

0 Thanh Niên Online
Nếu không dùng hộp sơ cứu với băng gạc để vá lốp chiếc SUV hạng sang của Mercedes-Benz, thanh niên 26 tuổi có lẽ đã không bị cảnh sát bắt vì tội sử dụng ma túy.
Vừa qua, cảnh sát Orange County, California (Mỹ) đã có màn bắt giữ hy hữu khi một thanh niên đang cố gắng vá lốp xe bằng bộ dụng cụ sơ cứu y tế dành cho… người. Thanh niên 26 tuổi bị bắt giữ không phải vì lái xe gây tai nạn mà do chịu ảnh hưởng từ ma túy. Rất có thể bao gồm cả tội lái xe sau khi sử dụng ma túy.
Được biết, thanh niên 26 tuổi bị bắt sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi tố cáo từ người dân vào lúc 6 giờ sáng khi phát hiện một người đàn ông khả nghi bên cạnh một chiếc xe hỏng. Ngay lập tức cảnh sát đến hiện trường phát hiện một thanh niên 26 tuổi đang cố gắng dùng băng gạc vá lốp xe bị rách.
Nếu tỉnh táo gọi xe cứu hộ hay có cách vá lốp "truyền thống" hơn, thanh niên 26 tuổi này sẽ không bị người dân chú ý và gọi cảnh sát. Tuy nhiên, nếu như vậy người ta đã chẳng cảnh báo hậu quả của việc "phê" ma túy nhất là khi lái xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mercedes-Benz E-Class 2021 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội

Lộ diện Mercedes E-Class 2021 tại Việt Nam

Thế hệ hoàn toàn mới của Mercedes-Benz E-Class 2021 xuất hiện trên một xe tải chuyên dụng với phiên bản E200, hứa hẹn ngày trình làng tại Việt Nam không còn xa.