Ford Ranger Raptor độ thành F-150 Raptor hầm hố

0 Thanh Niên Online
Một xưởng độ của Thái Lan có tên gọi TTN Hypersport đã tự chế tạo ra một chiếc Ford F-150 Raptor với nền tảng dựa trên chiếc Ranger Raptor nguyên bản.
Ford Ranger Raptor sau khi độ có ngoại hình giống hệt F-150 Raptor Ford Ranger Raptor sau khi độ có ngoại hình giống hệt F-150 Raptor
Ford Ranger Raptor sau khi độ có ngoại hình giống hệt F-150 Raptor
Cụ thể, xưởng độ TTN Hypersport sử dụng nguyên mẫu là chiếc Ford Ranger Raptor hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Thái Lan, sau đó lắp ráp thêm bộ body kit để mang đến một kiểu dáng y hệt F-150 Raptor. Nhìn vào những hình ảnh này, bất cứ ai cũng đều sẽ lầm tưởng rằng đây là một chiếc Ford F-150 chính hãng. 
Ở phần đầu xe, TTN Hypersport gần như mô phỏng lại toàn bộ những chi tiết thiết kế đặc trưng của F-150, bao gồm cụm đèn pha, cản trước Raptor quen thuộc và đặc biệt là bộ lưới tản nhiệt khổng lồ. Kích thước của F-150 và Ford Ranger có sự khác biệt khá lớn, nên xưởng độ này đã phải mở rộng các vòm bánh xe và tấm khung trên bánh trước/sau để gia tăng chiều rộng của chiếc xe.
Ford Ranger Raptor độ thành F-150 Raptor hầm hố - ảnh 1

Ngoại hình xe sau khi độ có được sự hầm hố giống đành anh F-150 Raptor

Ngoài những bộ phận ngoại thất mô phỏng gần giống với nguyên mẫu F-150 Raptor, TTN Hypersport còn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những đặc tính nổi bật trong khả năng vận hành off-road với trang bị bộ lốp gai off-road cơ bắp và hầm hố, hệ thống treo nâng cấp,...
Hiện xưởng độ TTN Hypersport chưa công bố mức giá chi tiết cho việc ‘biến đổi’ một chiếc Ford Ranger thành F-150 Raptor. Thế nhưng nhìn vào những hình ảnh này, có thể nhận thấy rằng đây quả thực là một bản độ rất ấn tượng và sâu sắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản nâng cấp của dòng xe côn tay 160 phân khối Honda X-Blade 2020 /// Ảnh: Indianautosblog

Bản nâng cấp Honda X-Blade 2020 có giá 33 triệu đồng

Bản nâng cấp của dòng xe côn tay 160 phân khối Honda X-Blade 2020 sửa đổi một số chi tiết thiết kế, cập nhật tính năng, công nghệ… vừa được Honda phân phối tại Ấn Độ với giá 1.424 USD tương đương 33 triệu đồng.
Hyundai Tucson - đánh thức mọi giác quan

Hyundai Tucson - đánh thức mọi giác quan

Đã đến lúc bạn nhận ra những tiềm năng vô tận của bản thân, đừng ngại ngần thách thức giới hạn của chính mình và khám phá những điều còn ẩn giấu một cách không ngừng nghỉ.