Ford Ranger thế hệ mới lộ thiết kế ‘chất’

0 Thanh Niên Online
Hình ảnh được chụp tại Úc cho thấy, đây có thể là thiết kế của mẫu bán tải Ford Ranger thế hệ mới với phong cách chịu ảnh hưởng nhiều từ đàn anh F-150.
Hình ảnh được cho là của Ford Ranger thế hệ mới Hình ảnh được cho là của Ford Ranger thế hệ mới
Hình ảnh được cho là của Ford Ranger thế hệ mới
Ford đang phát triển Ranger thế hệ mới là không cần bàn cãi và hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy nó có thể là thiết kế của mẫu bán tải này trong tương lai. Những hình ảnh được trang Wheels Australia đăng tải trên Instagram dù chưa thể khẳng định đây là chiếc Ranger trong tương lai nhưng nó mang nhiều phong cách thiết kế của dòng bán tải Ford.
Trong đó, nó sở hữu phần đầu xe đậm chất F-Series, đặc biệt là ở lưới tản nhiệt và thiết kế cụm đèn pha LED. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải một chiếc thuộc F-Series bởi nó có kích thước tương đồng với Ford Ranger và hai thanh ngang trên lưới tản nhiệt cũng khá quen thuộc trên Ranger 2019. Dù thế nào đi nữa, thiết kế mặt trước và sau xe đều thuộc về “dòng máu” của Ford.
Ford Ranger thế hệ mới lộ thiết kế ‘chất’ - ảnh 1
Thiết kế tổng thể mang đậm chất bán tải của Ford
Cũng có giả thuyết cho rằng, đây chỉ là một mẫu bán tải nhái đến từ Trung Quốc nhưng điều này khó có thể xảy ra. Bởi lẽ, hình ảnh được chụp tại ngoại ô Melbourne của Úc, nơi tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm xe bán tải nổi tiếng. Nó cũng gần với công xưởng sản xuất xe bán tải Thái Lan nên giả thuyết đây là một chiếc bán tải Trung Quốc nhái thiết kế Ford là rất khó xảy ra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota và hướng đi để chinh phục khách hàng

Toyota và hướng đi để chinh phục khách hàng

Hơn 2 thập kỷ khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam, nếu để nói "chất lượng" là giá trị cốt lõi của thương hiệu Toyota thì tất cả nhân viên tại đây chính là nhân tố chính tạo nên giá trị đặc biệt đó.